Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Tháng này khuyến khích bạn tập trung nỗ lực vào cuộc sống vật chất thông qua công việc hoặc một kỹ năng mà bạn có thể sử dụng. Mặt trời, sao Thủy và sao Diêm Vương ở trong cung Bảo Bình củng cố tham vọng của bạn, mong muốn phát triển trên nấc thang xã hội sẽ rõ ràng hơn. Sao Mộc, ở khía cạnh đẹp đẽ đối với những năng lượng này và trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ, cơ hội, mở ra cho bạn mọi khả năng. Sau ngày 18, bạn cảm nhận được sự mời gọi của người khác hoặc của một hình thức tâm linh nào đó khiến bạn ngày càng cảm động bằng sự chân thành đích thực. Sao Kim, từ ngày mùng 4 sẽ làm dịu cuộc sống gia đình hoặc mái ấm chung. Nếu một vài căng thẳng đã làm hoen ố bầu không khí, thì điều đó sẽ đi vào dĩ vãng! Sao Hỏa đối diện với cung của bạn cho bạn thấy những yêu sách của nửa kia hoặc đối tác của bạn, hãy lắng nghe họ bằng sự khôn ngoan và nhân từ.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 4, sao Kim trong cung Bạch Dương bộc lộ khát vọng chinh phục, hoặc cho thấy sự đồng điệu của bạn với người thân yêu của bạn, hoặc hướng tới người bạn yêu. Bạn khẳng định cảm xúc của chính mình. Sao Hỏa có thể tạo ra căng thẳng với đối phương, đừng cố tỏ ra mình đúng, nó vô ích và có thể phá hoại mối quan hệ tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có thể tiến triển tốt đẹp nghệ thuật sống của bạn, bạn triển khai nỗ lực củng cố tài sản của mình, sẽ không ai chê trách bạn. Hãy nhớ nói với mọi người rằng bạn yêu họ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng