Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Thử thách và những chướng ngại vật đang chờ đón bạn! Lĩnh vực chuyên môn của bạn đón Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 23, sao Thủy cho đến ngày mùng 6 và sao Kim từ ngày mùng 1 đến ngày 13: đủ để làm nổi bật các kỹ năng của bạn nhưng cũng có một số khác biệt với vai vế của bạn. Hãy hành động bằng phong cách lịch thiệp và lời nói đúng đắn. Đặc biệt là vì sao Thủy từ ngày mùng 7 hỗ trợ cho sự trao đổi của bạn, bạn sẽ cảm thấy nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình nếu cần thiết. Sử dụng một sự năng động mạnh mẽ và khá hiếu chiến, sao Hỏa sẽ giúp bạn bằng mọi giá. Tinh thần của bạn rất nghiêm túc, tốt và trực quan. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi phù hợp, và bạn sẽ nhận được câu trả lời phù hợp. Sau ngày 23, các dự án của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, đặc biệt là vì sao Mộc, trong một vị trí tốt, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ hợp tác của bạn (đặc biệt là nhóm thứ hai), một mối quan hệ thân thiện là hoàn toàn có thể. Bạn sẽ phải lưu tâm lĩnh vực gia đình, đặc biệt là trước ngày 20.

Tình cảm nói chung

Lý tưởng tình cảm của bạn đưa bạn đến với ngày 13 khi sao Hỏa và sao Kim ở những khía cạnh đẹp đẽ truyền cho bạn một biểu hiện cảm xúc nồng nàn và rực lửa. Mong muốn của bạn sẽ mạnh mẽ và mang tính giao tiếp. Bạn khao khát hợp pháp hóa một mối quan hệ đang tiến triển tốt, hoặc đối tác của bạn nghĩ về điều đó: hãy mở lòng cho cuộc đối thoại!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng mùa thu thú vị theo nhiều cách. Hãy thực sự để bản thân bị cuốn đi bởi những nguồn năng lượng ngay cả khi chúng gây một chút bất ổn cho bạn. Hãy thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng