Hôm nay, Thứ sáu 05 tháng Ba năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Ma Kết với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/03/2021 - cập nhật 05/03/2021

Sẽ là một năm bận rộn với Ma Kết với việc tham gia hàng loạt các hoạt động mới, nỗ lực để thúc đẩy công việc, chứng tỏ bản thân và có những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ trải qua một vài giai đoạn căng thẳng. Sao Thổ trong Sao Diêm Vương đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi và dễ nổi nóng, bực tức do những áp lực trong cuộc sống. Chính cảm giác không thể tiến lên phía trước nhanh như mình mong muốn khiến bạn chán nản và thất vọng. Khi Sao Mộc đi đến cung của bạn cũng sẽ kéo theo những chuyện không vui, nhưng ở một khía cạnh nào đó chúng lại mang ý nghĩa đóng góp tích cực. Dù sao thì đến cuối năm, những nỗ lực của bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cảm nhận thấy sự tiến triển rõ rệt trong tình cảm của hai người. Tuy có chút đơn điệu, nhưng bạn luôn tìm cách thắp lại ngọn lửa đam mê bằng cách hoạch định các kế hoạch chung và vẽ ra tương lai hạnh phúc cho hai người. Dù công việc chiếm phần lớn thời gian của bạn thì cũng hãy dành những quan tâm nho nhỏ tới người ấy để chứng minh rằng bạn luôn thật lòng thật dạ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ cân nhắc xem mình có muốn dính vào chuyện tình cảm hay sẽ tận dụng khoảng thời gian tự do này để toàn tâm toàn ý đầu tư cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đời sống xã hội

Đừng để những căng thẳng, mệt mỏi bủa vây lấy bạn. Hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng đối đầu với những sóng gió ập đến. Bạn biết áp dụng sáng tạo và khéo léo phương pháp làm việc của mình, nhiệt tình trong giao tiếp và giúp đỡ người khác, phối hợp ăn ý khi làm việc theo nhóm, sẵn lòng học hỏi những kỹ năng mới. Chắc chắn là bạn hoàn toàn có khả năng đạt đến thành công. Những công việc bạn bắt tay thực hiện vào đầu năm đều sẽ phát triển theo hướng tích cực trong dài hạn.

Sức khỏe

Đôi khi, bạn sẽ có cảm giác mình phải chịu đựng quá nhiều mệt mỏi và lo lắng. Một sự bất tiện nhỏ cũng đủ khiến bạn bực bội. Nếu bạn không nhanh chóng làm mới bản thân thì mức độ căng thẳng sẽ lên tới cực điểm và vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn. Hãy thả lỏng bản thân và thư giãn, cùng với việc tham gia một hoạt động thể thao nào đó sẽ giúp bạn thư thái hơn để tiếp tục tiến lên mà không bị rơi ra khỏi quỹ đạo đã xác lập trước của mình.

Lời khuyên dành cho bạn

Ma Kết vốn nổi tiếng về tính kỷ luật. Chính nhờ sự quy củ này, bạn có thể sẽ có những bước nhảy vọt và càng ngày càng tiến đến gần hơn những khát vọng sâu xa nhất của bản thân.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng