Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Ma Kết với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm 2022 là một năm vừa thuận lợi vừa có phần hỗn loạn với bạn. Trong khoảng giữa tháng 1 và tháng 5, cũng như trong mùa thu, góc chiếu tam hợp và lục hợp giữa sao Diêm Vương, sao Hải Vương, sao Thiên Vương và sao Mộc sẽ tạo ra ảnh hưởng tích cực tuyệt vời đối với những thói quen hàng ngày, niềm vui và sự thoải mái của bạn. Ngược lại, trong khoảng giữa mùa xuân và mùa hè, sao Mộc trong cung Bạch Dương và sao Diêm Vương sẽ tạo ra sự tắc nghẽn buộc bạn phải chống đỡ và có những điều chỉnh phù hợp. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì đến cuối tháng 10 khi sao Mộc trở lại cung Song Ngư, những cơn khủng hoảng sẽ dần lắng xuống. Tiếng nói của bạn trở nên có trọng lượng. Các cuộc trao đổi đều được định hướng trên tinh thần thương lượng, thỏa thuận và thấu hiểu lẫn nhau.Tình yêu

Giữa tháng 1 và tháng 2, sao Kim ở trong cung Ma Kết sẽ đánh thức những cảm xúc và khát khao trong bạn. Tác động của sao Hỏa sẽ khiến bạn trở nên tinh tế và khéo léo. Bạn đã sẵn sàng để thiết lập lại một mối quan hệ hoặc cho một cuộc gặp gỡ. Vào tháng 4, với sao Kim và sao Hỏa trong cung Song Ngư, một cuộc gặp gỡ hay một mối quan hệ sẽ có thể chắp cánh tình yêu trong những hoàn cảnh bất ngờ. Vào tháng Năm, mọi việc trở nên phức tạp, với sự dịch chuyển của sao Hỏa và sao Kim đến cung Bạch Dương, điều này cản trở những gì đã bắt đầu rất tốt. Vào tháng Tám, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ bảo vệ và đứng về phía bạn. Vào mùa thu, mọi thứ sẽ trở về đúng vị trí nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Xử Nữ và Bọ Cạp.

Đời sống xã hội

Với nguồn năng lượng từ góc lục hợp sao Diêm Vương – sao Hải Vương, các mối quan hệ của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể. Bạn sẽ có những tình bạn và những mối quan hệ thân thiết, bền chặt và mạnh mẽ. Trong khoảng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 11 tháng 5 cũng như trong mùa thu, sao Mộc sẽ tạo ra sự nhất quán giữa các chuỗi sự kiện. Niềm vui tìm đến bạn mỗi ngày. Năm nay, cuộc sống của bạn sẽ được mở rộng, vượt qua khuôn khổ của những thói quen hàng ngày hay sự cô đơn. Bạn sẽ đón nhận những bước chuyển dịch, những sự kiện bất ngờ, những khoảnh khắc vui vẻ và những dự án triển vọng.

Sức khỏe

Hãy để số phận dẫn dắt bạn. Bạn sẽ được hòa mình vào những cuộc vui và thu được những lợi ích không ngờ tới. Tuy nhiên, không khí này có thể bị phá hỏng bởi những căng thẳng đến từ cung Bạch Dương. Giữa tháng 5 và tháng 10, hãy cho phép bản thân tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Trong tháng 9, khi sao Kim trong cung Xử Nữ cũng là lúc bạn cần nạp lại năng lượng cho bản thân. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Bạn rơi vào trạng thái khủng hoảng khi cố gắng để mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn? Đừng nghĩ rằng số phận quá khắc nghiệt với bạn. Trong tình huống này, hãy bình tĩnh vạch ra một kế hoạch rõ ràng. Và bạn sẽ lấy lại được nhiệt huyết cho một khởi đầu mới. Cung Bảo Bình

Ma Kết: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng