Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Thiên Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Thật may mắn vì năm nay có sao Thổ trong cung Bảo Bình song hành cùng bạn. Nhờ đó, bạn có thể vượt qua trạng thái tâm lý thay đổi bất thường dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết. Đồng thời, làm tăng cường các cơ hội mà sao Mộc trong cung Bạch Dương mang lại. Năm nay, các nguồn năng lượng cộng hưởng từ vũ trụ sẽ làm thay đổi trật tự các chuẩn mực của bạn. Những bất ngờ tìm đến bạn vào những lúc không ngờ tới nhất và đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội đáng ngạc nhiên để làm cho mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Các lợi thế của bạn cũng được tận dụng một cách triệt để. Bằng cách giữ thái độ thận trọng và khách quan, bạn sẽ có thể kiểm soát mọi việc trong tầm tay mà không gây ra quá nhiều lộn xộn.Tình yêu

Sao Kim sẽ tạo ra một bầu không khí căng thẳng cho đến ngày 6 tháng 3. May mắn thay, sao Kim ở trong cung Bảo Bình sẽ xóa bỏ hết những oán giận và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Đầu tháng 5, sao Kim và sao Mộc trong cung Bạch Dương sẽ mang đến cho bạn những ngạc nhiên, đó có thể là một tình yêu sét đánh hoặc một mối quan hệ bất ngờ thú vị. Cuối tháng 6, sao Kim trong cung Song Tử sẽ mang đến những hứa hẹn và xu hướng này càng được củng cố với sự hiện diện của sao Kim trong cung Cự Giải. Sao Kim trong cung Sư Tử cùng với sức mạnh kỳ diệu của mình sẽ gieo những mầm hy vọng trong bạn. Sau một khoảng lặng, cuối cùng thì tình yêu của bạn cũng tìm được chiếc chìa khóa vạn năng để giải mã mọi vấn đề. Cùng với sự cẩn trọng của sao Hỏa, bạn sẽ vượt qua được mọi chông gai, trở ngại cho đến hết năm.

Đời sống xã hội

Trong khoảng từ ngày 11 tháng 5 đến 28 tháng 10, sự dịch chuyển của sao Mộc đến cung Bạch Dương sẽ gây ra một cơn chấn động nhỏ trong cuộc sống của bạn. Niềm tin và lợi ích của bạn bị lung lay theo chiều hướng ngược lại với các hy vọng của bạn. Sao Mộc trong cung Bạch Dương sẽ yêu cầu ở bạn sự hết mình. Bạn cần phải mạnh dạn đề xuất và đưa ra những quyết định nhanh chóng. Để đối diện với những đòi hỏi này, sao Thổ sẽ giúp bạn có được sự trì hoãn cần thiết. Đồng thời khuyến khích bạn học hỏi thêm, tìm hiểu thêm và sâu sắc thêm ở một số vấn đề cụ thể. Bạn sẽ có thời gian để đi đến một sự thỏa hiệp có lợi để tránh đẩy mình vào những tình huống rủi ro không cần thiết.

Sức khỏe

Sẽ có môt cơ hội tốt để bạn dành thời gian suy ngẫm và yêu thương bản thân nhiều hơn trong năm nay. Những khó khăn, những bất ngờ và những cơ hội sẽ tìm đến bạn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với không ít áp lực. Vì vậy, việc tham gia một số hoạt động như yoga, vẽ tranh, âm nhạc và khiêu vũ sẽ rất có lợi và góp phần tăng cường sức mạnh thể chất, tinh thần và tình cảm của bạn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Sự khăng khăng cố chấp sẽ đẩy bạn đến góc tường. Ngược lại, biết cách thỏa hiệp, kiềm chế và nhượng bộ sẽ dẫn bạn đến thành công và hạnh phúc.

Thiên Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng