Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2023 Ma Kết với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bạn sẽ có một vài phát hiện mới mẻ để bứt phá ngoạn mục trên con đường phía trước. Nhờ sự dịch chuyển của sao Thổ đến cung Song Ngư đầu tháng 3 và của sao Mộc trong cung Kim Ngưu giữa tháng 5, bạn sẽ hoàn thành được ước nguyện của bản thân. Những dòng năng lượng này tạo nền tảng vững chắc cho mọi việc và giúp hiện thực hóa chúng. Những kết quả thu được không còn là tạm thời mà dần trở nên chắc chắn. Đã đến lúc bạn gặt hái trái ngọt từ những cố gắng của mình. Công việc của bạn cũng chuyển biến theo hướng mà bạn cảm thấy dễ chịu và tự tin. Trong bầu không khí đầy tính xây dựng này, sao Hỏa trong cung Xử Nữ sẽ khuyến khích bạn chấp nhận những rủi ro đã được dự đoán trước để đạt được những mục tiêu cao hơn.Tình yêu

Năm nay, chứng kiến bước trưởng thành trong tình yêu của bạn. Bạn không cần phải nỗ lực mà tự bản thân khắc cốt ghi tâm một cách tự nhiên. Thời gian là người bạn đồng hành đắc lực của bạn. Những tác động tiêu cực từ sao Kim trong cung Cự Giải sẽ được giảm bớt. Những cái chạm khẽ sẽ giúp duy trì sự bình yên trong tình yêu. Bạn nhượng bộ một các tự nguyện. Những niềm vui vàhạnh phúc tưởng chừng đã đánh rơi nay được tìm lại. Bầu không khí tuyệt vời này khuyến khích bạn dành nhiều thời gian hơn nữa cho tình yêu. Bắt đầu từ tháng 11, đừng để bản thân bị nhấn chìm trong các công việc và hoạt động mà xao nhãng chuyện tình cảm của mình.

Đời sống xã hội

Bạn bắt đầu năm mới dưới áp lực của sao Mộc trong cung Bạch Dương yêu cầu bạn đi ngược lại bản chất của bạn. Sự táo bạo mà sao Mộc mang đến đi ngược lại với lại sự thận trọng vốn có của bạn. Sau đó, sự dịch chuyển của sao Mộc sang cung Kim Ngưu sẽ làm cho khó khăn trở nên dễ dàng. Sao Thổ di chuyển trong cung Song Ngư sẽ giúp hoạch định lại các dự án của bạn và hiện thực hóa chúng. Vợi sự bảo trợ của sao Thổ và sao Mộc, bạn sẽ bắt đầu giai đoạn xây dựng vàphát triển. Hiệu suất làm việc kết hợp với trực giác nhạy bén sẽ giúp các dự án của bạn thu được kết quả và lợi nhuận tốt đẹp. Bạn có các mối quan hệ chân thành và mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Động lực của bạn được tăng gấp 10 lần để có thể khai thác triệt để hoàn cảnh tích cực này. Bạn đang làm nên những điều tuyệt vời.

Sức khỏe

Công việc thuận lợi giúp bạn luôn ở trong trạng thái sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Nó đưa bạn đến mức thành công và thoải mái mà bạn kỳ vọng. Bạn lắng nghe trực giác mách bảo thay vì quá thận trọng với nó. Trạng thái tâm lý này cũng giúp cho các mối quan hệ của bạn với người khác trở nên tốt đẹp hơn. Bạn không còn cảm giác chiến đấu đơn độc nữa. Năm nay, hãy dành cho mình những khoảng thời gian vui vẻ để thư giãn và nạp lại năng lượng cho bản thân. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Bằng cách tin vào trực giác của mình, trong khi vẫn nhìn nhận mọi vấn đề bằng con mắt thực tế, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và khả năng mới để thành công, thông qua đó, sự tự tin và năng lực của bạn sẽ được củng cố và tăng cường.

Ma Kết: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng