Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2023 Xử Nữ với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, sự dịch chuyển của sao Thổ trong cung Song Ngư có thể đẩy bạn vào ngõ cụt, nhưng hãy yên tâm. Sao Mộc trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến cho bạn những nguồn năng lượng để vững bước tiến lên phía trước khi con đường của bạn gặp nhiều chông gai cản trở. Những dòng năng lượng này sẽ giúp bạn hạn chế các khó khăn đang tự tìm đến bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua chính mình và ngăn cản thất bại. Năm 2023 hứa hẹn là một năm để phát triển và bồi dưỡng bản thân. Bạn sẽ khám phá ra rằng bạn có thể làm những điều lớn lao và bạn có nhiều khả năng hơn bạn vẫn nghĩ.Tình yêu

Năm mới của bạn bắt đầu với ảnh hưởng của sao Kim trong cung Song Ngư. Cùng với sao Hải vương, vị thần tình yêu nhất định sẽ mỉm cười với bạn và bảo trợ bạn trong vòng tay của mình. Bản tính ưa tự do, yêu độc lập của bạn sẽ bị thử thách. Nhưng rồi mọi việc sẽ lắng xuống khi sao Kim trong cung Kim Ngưu giúp bạn né tránh những thứ không phù hợp với bạn, đồng thời bảo vệ những thứ phù hợp với bạn. Trong tháng 5, tình yêu của bạn sẽ tiếp tục phát triển một cách nhẹ nhàng và có những kế hoạch được lập ra. Với sao Kim trong cung Xử Nữ, bạn có thể sẽ có chút do dự, hoài nghi. Nếu đúng là vậy, thì đến thời điểm cuối năm khi sao Kim trong cung Bọ Cạp, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Đời sống xã hội

Góc tam hợp của sao Diêm vương, sao Thiên vương và sao Mộc sẽ đem đến cho bạn những nguồn lực tuyệt vời để tiến lên phía trước và đặc biệt là để phát triển. Với sự hiện diện của sao Thổ trong vùng lân cận, những dòng năng lượng này sẽ đẩy bạn ra khỏi vòng tròn an toàn của bạn. Năm nay, các sự việc xảy ra sẽ yêu cầu bạn phải vượt qua chính mình và nhìn nhận lại bản thân. Cuối tháng 5, sao Mộc sẽ mở ra con đường mà đoạn đầu có chút mờ mịt. Theo thời gian, mọi thứ sẽ dần trở nên sáng tỏ và rõ ràng. Trong mùa hè, sao Hỏa trong cung của bạn sẽ khuyến khích bạn quay trở lại vòng an toàn của mình. Và trong mùa thu, sao Hỏa trong cung Bọ Cạp sẽ đưa bạn về lại đúng hướng.

Sức khỏe

Tác động ngược chiều của sao Hỏa vào thời điểm đầu năm sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn để khắc phục tính hay quên của bạn. Bạn còn thiếu động lực. Bạn không muốn tập luyện vất vả để giữ cơ thể khỏe mạnh. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10, sao Kim sẽ đưa bạn qua một giai đoạn trống trải. Bạn luôn quan điểm mình tự tin khi là chính mình. Thay vì lặp đi lặp lại những suy nghĩ giới hạn như vậy, hãy lựa chọn và tìm cho mình những phương thức phù hợp để phát triển bản thân. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Có phải sao Thổ đang gây ra cho bạn những hạn chế ? Hãy tăng cường học hỏi. Có phải sao Mộc mở ra cho bạn một lối đi khác ? Hãy mở rộng suy nghĩ và thử sức và trải nghiệm !

Xử Nữ: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng