Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Những năng lượng tỏa ra từ cung Bạch Dương và cung Song Tử sẽ kích thích bạn! May mắn sẽ tiếp tục mỉm cười và đồng hành cùng bạn. Bạn ấp ủ sẵn trong đầu những ý tưởng và dự án. Vào ngày mùng 8, sao Thổ sẽ rời khỏi cung Bảo Bình. Trong suốt khoảng thời gian ở trong cung của bạn, sao Thổ khuyến khích bạn tổ chức lại các ý tưởng trong khi cản trở việc hiện thực hóa chúng. Vì vậy, có lẽ, bạn cảm thấy thời gian như thể bị kéo dài. Tháng này, những trở ngại sẽ được gỡ bỏ. Bạn có được đôi cánh tự do. Các mối quan hệ của bạn với những người khác đều tuyệt vời. Bạn có động lực để dẫn dắt mọi việc đi theo đúng hướng. Cho đến ngày 25, cùng với sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Song Tử, bạn đầy ắp các ý tưởng. Bạn có khả năng phản ứng nhanh và nhạy bén. Tháng này, tất cả các đèn xanh đều bật vì vậy bạn có thể nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh trong các cung thân thiện tạo thuận lợi cho sự độc lập của bạn mà bạn không cần phải đưa ra bất cứ lời biện minh. Tâm trạng tốt đẹp sẽ phản chiếu niềm hạnh phúc trong đời sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, từ ngày 17, mọi việc sẽ trở nên phức tạp trừ khi bạn đồng ý ở nhà thường xuyên hơn một chút.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thiên vương sẽ gửi tín hiệu cảnh báo khi bạn quá lạm dụng sự tự do của mình. Tháng này, sao Kim sẽ kiểm soát bạn. Đừng nổi loạn. Hãy nghe theo sự dẫn dắt của cô ấy và bạn sẽ nhận được nhiều hơn trong tình yêu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng