Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Tháng này ghi nhận sự kết hợp giữa sao Kim trong cung Bọ Cạp với sao Mộc và sao Thiên vương. Sự cộng hưởng của những dòng năng lượng này cho bạn cảm giác rằng mặc dù bạn nỗ lực hết mình nhưng các dự án của bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ. Đừng lo lắng về những thứ đang có xu hướng chống lại bạn. Thay vào đó, hãy hướng đến những gì phù hợp với bạn hơn. Xuyên suốt cả tháng, sao Hỏa tiếp thêm cho bạn những năng lượng may mắn và tích cực. Mặt trời cũng ủng hộ bạn trong khoảng từ ngày mùng 1 đến ngày 22. Sao Thủy sẽ bắt đầu phát huy ảnh hưởng vào ngày mùng 1 và sẽ trở lại vào ngày 24 để giúp đỡ bạn. Những dòng năng lượng này kết nối bạn với những người có cùng tần số với bạn. Chúng mang đến cho bạn một điều gì đó khác biệt nhưng chắc chắn là bạn sẽ nhận được niềm vui khi chứng kiến mọi việc được thự hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Tình cảm nói chung

Ở góc độ tình cảm, có vẻ như mọi thứ đang bị mắc kẹt. Bởi vì sự hiện diện của sao Kim trong cung Bọ Cạp sẽ đẩy bạn vào những rắc rối. Nếu bạn muốn chuyện tình cảm của mình trở thành một cuộc chiến thì hãy mềm mỏng và nhượng bộ thay vì thêm dầu vào lửa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng chọn những con đường khó khăn. Thay vào đó, hãy tiếp tục với những gì đang thành công và bình tĩnh chờ đợi. Bạn đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của sao Kim.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng