Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Sự rời đi của sao Kim khỏi cung Sư Tử vào ngày mùng 9 báo hiệu những tin tức tốt lành. Nhưng điều đó không đồng nghĩa tất cả mọi việc sẽ dễ dàng. Sự phát triển của bạn luôn luôn bị cản trở bởi những dòng năng lượng nghịch chiều của sao Mộc và sao Thiên vương. Thật không may là chúng lại được tăng cường bởi những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Bọ Cạp. Từ ngày 13, bạn sẽ phải đối phó với ảnh hưởng từ sao Hỏa và sau đó là Mặt trời và sao Thủy vào cuối tháng khi các hành tinh này cùng đi vào cung Bọ Cạp. Đừng làm tất cả mọi thứ nhưng cũng đừng không làm gì cả, tốt hơn hết là bạn hãy hành động ở mức độ vừa phải. Vị trí này của các hành tinh sẽ thuận lợi đối với một số người nhưng đúng như lo ngại, nó lại ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Sao Thủy trong cung Thiên Bình gợi ý bạn nên duy trì khả năng ngoại giao và cư xử khéo léo trong mọi hoàn cảnh.

Tử vi Bảo Bình Mười 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Chuyện tình cảm của bạn đang bị cản trở bởi những năng lượng nghịch chiều từ sao Kim. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể làm gì đó để sửa chữa những sai lầm. Đã đến lúc bộc lộ cảm xúc và nguyện vọng của bạn để sống trong một mối quan hệ bình yên. Nếu bạn không bằng lòng với một lời từ chối, đừng tỏ thái độ phản đối quá mạnh mẽ. Trong mọi tình huống, hãy luôn thể hiện con người lịch thiệp của mình.

  Trong một mối quan hệ

  Tạo dựng những mối liên kết thực sự với những người xung quanh và không quay lưng lại với họ để chuyển hướng sang một người khác hoặc một điều gì khác khi khó khăn xuất hiện. Làm được như vậy, những nguyện ước mà bạn ấp ủ nhất sẽ thành hiện thực.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.