Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Mặc dù những bước tiến của bạn chậm rãi do ảnh hưởng của sao Mộc trong cung Bạch Dương nhưng bạn vẫn đang nắm bắt hết thảy các cơ hội. Bạn được tiếp thêm sức mạnh ý chí để không nản lòng khi phải đối mặt với những thất bại. Được hỗ trợ bởi sao Kim cho đến ngày mùng 7, dù ở bất cứ đâu và tiếp xúc với bất cứ ai, bạn cũng vẫn cảm thấy thoải mái. Vận may đang mỉm cười với bạn. Bạn thực sự có cảm giác mình là một người may mắn. Từ ngày 17, sao Mộc dịch chuyển sang cung Kim Ngưu sẽ khiến mọi việc thay đổi. Mọi người trở nên khắt khe với bạn hơn, đòi hỏi ở bạn nhiều hơn. Bướng bỉnh chống đối không giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hoàn toàn ngược lại. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian này để xác định sai lầm và sửa chữa nó. Từ ngày 21, với sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Sư Tử, bằng những phản ứng theo chiều hướng tích cực, những căng thẳng sẽ được rũ bỏ và những lời từ chối cũng sẽ giảm bớt.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng ngược chiều sẽ thu hẹp phạm vi hoạt động của bạn và điều này có thể mang đến cho bạn rất nhiều phiền não. Nếu bạn muốn vun đắp chuyện tình cảm của mình bền vững theo thời gian, đừng được ăn cả, ngã về không. Hãy nhìn vào những mặt tích cực của một cuộc sống yên bình thay vì áp đặt nó bằng mọi cách.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bắt kịp với nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cung Kim Ngưu không phải là một việc đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể giảm bớt một số căng thẳng bằng cách chỉ tập trung theo đuổi một mục tiêu tại một thời điểm nhất định.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng