Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Bạn tiếp tục bước đi dưới những ảnh hưởng nghịch chiều của vũ trụ. Tháng này, bạn phải vượt qua những trở ngại được tạo ra bởi sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu. Muốn vậy, hãy học cách chấp nhận những lời từ chối gây ra bởi những dòng năng lượng đến từ cung Sư Tử. Bạn sẽ phải tìm ra những nguồn lực hữu ích từ những năng lượng hoàn toàn xa lạ với bạn. Trái ngược với vẻ bề ngoài, chúng có sức mạnh để giúp đỡ bạn. Nếu bạn muốn đạt được các mục tiêu của mình, hãy thực hiện từng thứ một. Dành thời gian để làm rõ các ý tưởng của bạn trước khi bắt tay vào hành động. Đừng ngại đưa ra lời an ủi, động viên với những người xung quanh hoặc với người đối thoại với bạn. Đó chẳng phải là điều gì to tát nhưng lại có tá dụng cải thiện và củng cố các mối quan hệ của bạn.

Tình cảm nói chung

Sự rời đi của sao Hỏa khỏi cung Sư Tử sẽ làm hầu hết các căng thẳng lắng dịu xuống. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời, đời sống tình cảm của bạn sẽ dao động giữa những mâu thuẫn và hòa giải. Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tránh được tình trạng chẳng mấy dễ chịu này bằng cách đừng phá vỡ những thứ đang ổn định.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chìa khóa thành công của bạn nằm ở khả năng đánh giá cao những điều đang tồn tại. Nếu bạn đáp ứng thử thách này, những cánh cửa đang đóng lại sẽ được mở ra.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng