Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Ngay từ đầu tháng, bạn đón nhận những dòng năng lượng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp. Những dòng năng lượng này can thiệp vào quá trình phát triển cũng như việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Có vẻ như bạn đang đối mặt với nhiều lo lắng, căng thẳng. Từ ngày mùng 9, sự hiện diện của các hành tinh trong các cung thân thiện cho phép bạn giải tỏa áp lực. Sao Kim trong cung Thiên Bình khuyến khích bạn khai thác hết các khả năng của bản thân, vì vậy, bạn không cần phải trải qua nhiều biến động. Sau đó, sao Thủy, sao Hỏa và Mặt trời sẽ chi phối cung Nhân Mã, trả lại cho bạn tinh thần lạc quan để vượt qua mọi trở ngại. Tháng này, bạn đang cố gắng thuyết phục những người không cùng quan điểm với bạn và điều đó chỉ lãng phí thời gian. Thay vào đó, tìm cách kết nối với những người đồng chí hướng với bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn cũng như sẽ giúp thúc đẩy các dự án của bạn.

Tình cảm nói chung

Sự triệt để sẽ gắn bạn với một ràng buộc. Nếu bạn vun đắp niềm vui và hạnh phúc vào đời sống tình cảm của mình thì cuộc sống của bạn sẽ đón nhận nhiều thay đổi. Vì vậy, khi bạn đề cập đến vấn đề tình yêu và tương lai sẽ củng cố các mối quan hệ đã bị xa cách. Tất cả điều này nghe có vẻ không có gì đặc biệt nhưng lại có ý nghĩa quan trọng đối với những người yêu quý bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng làm tất cả mọi việc một lúc cũng đừng không làm gì cả vì chúng không giúp bạn đạt được thành công. Thay vào đó, hãy tìm ra điểm cân bằng phù hợp ngay cả khi bạn cảm thấy nó thật vô ích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng