Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bầu không khí đặc biệt thuận lợi để bạn hiện thực hóa mong muốn và tham vọng của bản thân. Sao Kim, Mặt Trời, trăng non và sao Thổ cùng nhau hội tụ trong cung của bạn. Nhờ những dòng năng lượng nhanh, cuộc sống của bạn được thắp sáng bởi những dự án mới. Bạn thoát ra khỏi trạng thái trì trệ. Sao Mộc cùng với thần may mắn mang đến cho bạn những cơ hội mà qua đó, bạn sẽ rất hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra tốt đẹp nhất có thể, bạn sẽ phải tìm cách dàn xếp ổn thỏa với những người chưa sẵn sàng thay đổi thói quen của họ. Ngược lại, đừng cố gắng phản ứng bằng cảm xúc mà hãy để lý trí quyết định. Kiểm soát sự độc lập của bạn và cân nhắc lợi hại thiệt hơn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa tiếp tục tô điểm những gam màu vui tươi vào bức tranh tình cảm của bạn. Những thói quen khiến bạn nhàm chán sẽ bị phá vỡ. Và bạn sẽ bộc lộ những điều tốt đẹp nhất của bản thân. Tuy nhiên, hãy biết chấp nhận một vài ràng buộc nhỏ nếu không muốn bị vỡ mộng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn nắm trong tay mọi điều kiện để thành công trong tháng này. Tuy nhiên, hãy tiết chế phản ứng khi người khác từ chối bạn. Thay vào đó, học cách chấp nhận cả những thứ không phù hợp với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng