Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Sự phát triển của bạn luôn bị cản trở bởi những ảnh hưởng nghịch chiều đến từ sao Mộc và sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu. Khi một vấn đề được giải quyết thì một vấn đề khác lại xuất hiện! Nhưng đừng vội chán nản. Hãy đi sâu vào chi tiết. Tiếp tục sửa chữa những điều cần thiết. Trong quá trình làm vậy, mọi thứ sẽ được sắp xếp lần lượt vào đúng vị trí. Tuy nhiên, những hoàn cảnh phức tạp, nghiêm trọng nhất sẽ gây ra bởi sao Kim trong cung Sư Tử. Những điều tốt đẹp tiếp tục đi ngược lại việc hiện thực hóa các mong muốn của bạn. Tâm trí bạn đấy ắp những ý tưởng sống động. Các ý kiến của bạn có tầm ảnh hưởng nhất định. Một vài người vốn không thích chia sẻ bản thân nhưng bạn sẽ khiến họ phải thay đổi. Tháng này, sao Hỏa trong cung Thiên Bình sẽ yêu cầu bạn nhượng bộ. Thoạt đầu, nó giống như một nhiệm vụ bất khả thi nhưng bạn hoàn toàn có khả năng làm được.

Tình cảm nói chung

Bạn là một người khó đoán định và đó chính là điểm khiến bạn trở nên quyến rũ. Tuy nhiên, với sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử thì nét hấp dẫn này của bạn lại có hiệu ứng ngược. Tháng này, sao Hỏa trong cung Thiên Bình giúp bạn thay đổi hoàn cảnh theo chiều hướng có lợi cho bạn thông qua việc tiếp cận tình cảm bằng các phương thức truyền thống.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thành công của bạn, trong tình yêu hay trong công việc, nằm ở khả năng thay đổi thái độ ứng xử khác với mọi người xung quanh. Mạnh dạn thử nghiệm. Bạn sẽ không hối tiếc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng