Hôm nay, Chủ nhật 27 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 27/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Những dòng năng lượng cộng hưởng từ cung Bảo Bình, Song Tử và Bạch Dương tiếp tục tạo thuận lợi và khuyến khích bạn phát triển. Sao Mộc tạo ra những tình huống vui vẻ mà qua đó, bạn gặp được đúng những người cần gặp. Sao Hỏa mang đến cho bạn sức sống sôi nổi và vui tươi. Sự hiện diện đồng thời của Mặt trời, sao Thủy và sao Thổ trong cung của bạn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật bằng chính tính cách, ý tưởng và kinh nghiệm của bạn. Trong bầu không khí đặc biệt dễ chịu này, bạn trở nên chắc chắn ở mọi khía cạnh. Bạn có các dự án đang ấp ủ thực hiện. Tất cả các đèn đang bật xanh vì vậy, mọi việc đều hứa hẹn sẽ gặt hái thành công. Tuy nhiên, vào khoảng ngày mùng 5, bạn sẽ phải đối phó với trăng tròn hình thành trong cung Sư Tử, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng quá sức và vì thế, lý tưởng của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo. Để tránh những phiền toái này xảy ra, hãy biết khiêm nhường.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa, đang thống trị khu vực tình yêu của bạn, mang đến những điều tốt đẹp nhất để bạn có cuộc sống lý tưởng. Cùng với sao Mộc, tạo ra những tình huống vui vẻ đủ để bạn gạt những nhàm chán thông thường sang một bên. Tất cả đều tốt đẹp miễn là bạn giữ được cái nhìn thực tế đối với một vài ràng buộc nhất định.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trăng tròn hình thành trong cung Sư Tử sẽ khiến bạn có xu hướng ép buộc. Để tránh điều này, hãy nghĩ tới cảm xúc và ý kiến của những người khác.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng