Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Những nguồn năng lượng tỏa ra từ cung Bạch Dương bắt đầu suy yếu dần và được thay thế bởi những nguồn năng lượng tỏa ra từ cung Kim Ngưu. Kết quả là bầu không khí trở nên yên ắng, thanh bình và thực tế hơn. Mọi người sẽ trở nên đòi hỏi hơn và sẽ khó khăn hơn để thuyết phục. Tháng này, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều thử thách hơn và mọi việc cũng vì thế mà bớt dễ dàng hơn. Trong suốt tháng dài, bạn sẽ phải tìm cách thỏa hiệp với sự cố chấp được tạo ra từ sao Thủy trong cung im Ngưu. Từ ngày 22 khi sao Thủy bắt đầu quá trình nghịch hành, bạn sẽ phải đối mặt với việc không chấp nhận thay đổi hay đón nhận những điều mới mẻ. Thay vì từ bỏ lý do của bạn, sao Hỏa yêu cầu ở bạn sự kiên trì để đợi đến những ngày tốt đẹp hơn. Tận dụng cơ hội để xem xét chi tiết những gì bạn đã bỏ lỡ và đó có lẽ chính là nguồn cơn của những mối phiền phức này.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn muốn tình yêu của bạn duy trì trạng thái hạnh phúc, bạn sẽ phải thực hiện một số nhượng bộ nhỏ. Đừng lúc nào cũng đòi hỏi không gian tự do hay áp đặt tính độc lập của bạn mọi lúc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, sao Thiên Vương sẵn sàng đưa ra cho bạn tối hậu thư. Tiết chế sự độc lập của bạn là việc cần thiết. Hãy cân nhắc ý kiến của người khác ngay cả khi bạn thấy chúng đã quá cũ kỹ và không còn phù hợp


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng