Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Tháng này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều khó khăn. Sao Thiên Vương và sao Mộc trong Kim Ngưu thu hẹp khả năng hoạt động của bạn. Sự xuất hiện của Mặt trời và sao Kim trong cung Sư Tử phản đối việc thực hiện các mong muốn của bạn. Những năng lượng tiêu cực này nhằm đẩy bạn đến một nhận thức. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng hơn. Tháng này, nếu bạn đồng ý, bạn có thể giảm thiểu những phiền phức tạo ra bởi những dòng năng lượng nghịch chiều này. Đầu tiên, đừng chỉ trích những ý kiến của người khác dù chúng quá bảo thủ. Thay vào đó, thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Hành động trong khi vẫn cân nhắc đến nỗi lo lắng của những người xung quanh, hoặc thậm chí tốt hơn, là chứng minh mọi việc đều ổn để họ có thể an tâm. Đón nhận sự trợ giúp của những người khác, bởi vì mặc dù bạn mang trong mình dòng năng lượng vô biên nhưng bạn không thể làm tất cả mọi thứ một mình.

Tình cảm nói chung

Kể từ khi sao Thủy rời đi, quá trình giao tiếp, trao đổi có tính hòa giải hơn. Bạn có khuynh hướng thảo luận và thấu hiểu nhiều hơn. Ngược lại, sao Kim trong quá trình nghịch hành tạo ra những bất an và rối loạn. Tháng này, đôi khi bạn sẽ đặt câu hỏi về sự độc lập của bản thân. Tốt hơn là bạn bên cân bằng bản thân với trách nhiệm của sự cam kết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng chạy trốn cảm xúc và thể hiện chúng ra bên ngoài nhiều hơn một chút. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến sự độc lập của bạn mà sẽ tăng cường đáng kể mối quan hệ của bạn với người khác.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng