Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 6 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2023

Trong tháng này, những bước tiến của bạn bị kìm hãm bởi những dòng năng lượng nghịch chiều đến từ cung Kim Ngưu và cung Sư Tử. Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng tình trạng này đang bị kéo dài vì những lý do mơ hồ. Hãy yên tâm, vì điều đó không phải là sự thật. Nếu bạn vấp phải những trở ngại, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang không lựa chọn đúng hoặc chúng là hệ quả của những lý do sai lầm. Thay vì tìm kiếm những lý lẽ để thuyết phục các đối tác về các ý tưởng của bạn, hãy tự cho phép mình được nghỉ ngơi. Dành thời gian nghỉ này để suy nghĩ về việc tận dụng tài năng và kỹ năng của bản thân một cách tốt nhất. Đồng thời, sắp xếp lại các ý tưởng của bạn để người khác có thể dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu. Kể từ tháng trước, bạn vẫn chưa sẵn sàng đón nhận những thay đổi. Bạn đánh giá cao những thứ trân trọng bạn và những thứ khiến bạn an tâm.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Kim và sao Hỏa trong Sư Tử, tình yêu của bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng cũng có những khoảng thời gian hỗn loạn. Những năng lượng này khiến bạn rơi vào những tình huống mà trong đó, bộc lộ rõ năng lực cũng như thiếu sót của bạn. Mặt khác, nếu bạn cố gắng kiểm soát sự thái quá của mình, tình yêu sẽ trả lại cho bạn gấp trăm lần.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn hành động thái quá, bạn sẽ gặp phải sự tắc nghẽn ở khắp nơi. Ngược lại, nếu bạn biết bằng lòng với bản thân, mọi thứ sẽ diễn ra ổn thỏa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng