Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Tháng này được đánh dấu bằng sự dịch chuyển của sao Thổ ra khỏi cung Bảo Bình. Vì vậy, sao Mộc và may mắn sẽ có ảnh hưởng chi phối bằng cách mang đến cho bạn nhiều cơ hội để mở rộng phạm vi hoạt động của bạn. Được giải phóng khỏi sự ràng buộc của sao Thổ, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn mà không phải nghĩ ngợi gì. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ giúp bạn gặp được đúng người và khuyến khích bạn nắm bắt các cơ hội đang trong tầm tay. Đồng thời giúp bạn phản ứng nhanh và nhạy bén. Trong bầu không khí này, mọi thứ đều cho thấy cuộc sống của bạn đang tăng tốc. Tuy nhiên, sao Thiên vương cùng với sao Kim từ ngày 17, sẽ yêu cầu bạn duy trì thái độ thực tế, nếu bạn muốn tất cả những cánh cửa đang mở ra cho bạn sẽ dẫn đến thành công thực sự.

Tình cảm nói chung

Sau một thời gian khó khăn, bạn đã không còn sự nhượng bộ! Từ bây giờ, tình yêu của bạn sẽ từng chút một thay đổi mọi thứ. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, bạn cần tôn trọng đối phương, người mà sẽ đồng hành cùng bạn trong con đường đi đến thành công của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có cơ hội và điều kiện để thoát ra khỏi những ràng buộc đang cản trở bước tiến của bạn. Muốn vậy, bạn cần giữ mình thực tế và đừng để bị dụ dỗ bởi những lời hoa mỹ nguy hiểm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng