Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Bạn vẫn đang trong tầm ảnh hưởng của những dòng năng lượng tỏa ra từ cung Bảo Bình. Vì vậy, bạn sẽ phải chú ý đến các phản ứng của bản thân nếu bạn muốn tháng 2 này là một tháng thành công. Bản năng mách bảo rằng bạn phải đi thẳng vào vấn đề để đạt được điều bạn muốn. Bạn đã làm đúng, bởi vì ngay lúc này đây, may mắn đang mỉm cười với bạn. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc đến những người xung quanh và ý kiến của họ. Điều này sẽ ngăn cản bạn không bị tấn công bởi hàng loạt những lời chỉ trích. Hãy sử dụng sự thẳng thắn tự nhiên vốn có của bạn một cách khéo léo, đừng chỉ chăm chăm vì lợi ích cá nhân. Vào khoảng ngày mùng 5, trăng tròn hình thành trong cung của bạn và sẽ có những ảnh hưởng tích cực nếu bạn vẫn giữ được cái nhìn thực tế.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn muốn đời sống tình cảm của mình không bị dòm ngó bởi những câu hỏi quá riêng tư hoặc không mong muốn, hãy tranh thủ cơ hội để thực hiện một số điều chỉnh. Hãy chú ý đến mong muốn của những người khác hoặc nửa kia của bạn. Cố gắng, hết sức có thể, để đáp lại chúng thay vì cố thay đổi chúng theo hướng có lợi cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn không phiền, đã đến lúc nhìn xa hơn và sâu sắc hơn với vẻ bề ngoài. Bạn sẽ ngạc nhiên về những phẩm chất và sức mạnh ẩn sâu bên trong một số người.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng