Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Mặc dù những ảnh hưởng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Kim Ngưu buộc bạn phải tập trung để kiểm soát tốt hoàn cảnh, sự hiện diện của Mặt trời trong cung Sư Tử thúc đẩy bạn đặt mục tiêu cao và xa hơn. Và bạn không làm họ thất vọng. Bạn tiếp tục thực hiện các mục tiêu với sự thông minh và logic vốn có. Mặc dù không hề có chủ ý, bạn biết cách tiến về phía trước khi cơ hội xuất hiện. Bạn có thể xoa dịu và thuyết phục những cái đầu bảo thủ nhất. Mặc dù các thử thách sẽ phức tạp hơn bình thường nhưng bạn vẫn chấp nhận một cách đầy kiêu hãnh. Vào thời điểm cuối tháng, sự dịch chuyển của sao Hỏa vào cung Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn một sự trợ giúp nhỏ nhưng đắc lực. Vấn đề duy nhất mà bạn phải lưu ý là sự xuất hiện của sao Kim trong cung Sư Tử. Quá trình nghịch hành không phải là điều gì xấu nhưng vì bạn đặc biệt có liên quan nên đừng ép buộc bất cứ điều gì. Hãy đợi cho đến khi mọi thứ tìm lại được ý nghĩa của chúng.

Tình cảm nói chung

Sự hưng phấn và thành công của những tuần qua đang được thay thế bởi những điều không chắc chắn. Tình yêu của bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian thiếu tin cậy. Bạn có thể sẽ muốn ép buộc mọi thứ. Tất nhiên là điều này sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hãy tranh thủ cơ hội để xác định lại rõ ràng những cảm xúc và mong muốn của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn thấy rằng những mong muốn của bạn đang đối mặt với sự chậm chạp khác thường, đừng ép buộc bất cứ điều gì. Sự trì hoãn này do quá trình nghịch hành của sao Kim tạo ra, hãy nhân dịp này để xem xét và đánh giá cảm xúc của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng