Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Sao Mộc trong cung Bạch Dương tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của bạn. Nó mang đến cho bạn nhiều cơ hội mà qua đó bạn có thể thể hiện tài năng hoặc sự hiểu biết của mình. Nếu lúc trước bạn cảm thấy mình rơi vào bế tắc thì giờ cảm giác đó sẽ biến mất. Ngôi sao may mắn đồng hành cùng bạn, chỉ cần bạn chấp thuận, sẽ có thay đổi trong hoàn cảnh hiện tại hoặc một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của bạn. Vì thế, mọi việc sẽ kết thúc ở trạng thái tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chống đỡ với những dòng năng lượng mang hơi hướng trì trệ bắt nguồn từ cung Kim Ngưu. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng chi phối trong suốt cả tháng. Sự nghịch hành của sao Thủy bắt đầu vào ngày 22 sẽ gây ra một vài sự chậm trễ, trì hoãn. Thay vì làm ầm ĩ lên, hãy tranh thủ thời cơ để suy nghĩ. Nghiên cứu kỹ lưỡng những đề nghị mà bạn nhận được. Trong quá trình trao đổi, hãy luôn khéo léo, tài ngoại giao của bạn có thể đưa đến một thỏa thuận.

Tình cảm nói chung

Từ ngày 12, với sự xuất hiện của sao Kim trong cung Song Tử, đời sống tình cảm của bạn sẽ tìm thấy những giai điệu vui vẻ mà bạn có thể thoải mái tận hưởng. Nếu muốn tiếp tục duy trì bầu không khí yên bình này, hãy tiết chế bản tính thích chiếm hữu của bạn. Đó sẽ là một gia vị tuyệt vời ở một liều lượng nhỏ nhưng khi quá lạm dụng, nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngột ngạt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự cố chấp của bạn – hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và chỉ khi cần thiết. Nó sẽ giúp bạn đào sâu và khai thác ý tưởng của chính bạn cũng như của những người khác.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng