Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Mặc dù sao Hỏa rời khỏi cung của bạn vào ngày mùng 10 nhưng tháng này hứa hẹn vẫn mang những sắc màu sôi động. Đó là vì sự hiện diện của Mặt trời, sao Thủy và sao Kim trong cung của bạn. Những dòng năng lượng này sẽ kích thích và tăng cường sự tự tin cũng như năng lực, cá tính của bạn. Chúng đặt bạn vào ánh hào quang và khiến bạn trở nên nổi bật. Bạn thu hút ánh nhìn của người khác một cách không hề có chủ ý. Vị trí của các hành tinh đang đặc biệt thuận lợi với bạn, bạn sẽ phải kiểm soát cái tôi của mình nếu không muốn nó thống trị và sản sinh ra những hệ quả không mong muốn. Để tránh điều này, đừng cố gắng bảo vệ các ý tưởng của bạn bằng mọi giá. Học cách lắng nghe người khác, ngay cả khi bạn cho rằng chúng quá bảo thủ hoặc cẩn trọng không cần thiết. Khi tâm trí bạn rộng mở cùng với sự khôn ngoan, bạn sẽ có được những cơ hội phát triển mà bạn vẫn đang khao khát tìm kiếm.

Tình cảm nói chung

Với sự rời đi của sao Hỏa, những mong muốn của bạn trở nên sâu sắc hơn, nhưng không có gì có thể đoán trước chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn biến ra sao. Mặc dù bạn không hề có chủ ý, sự thu hút của bạn vẫn như có ma thuật. Bạn thu hút sự chú ý. Mọi người nhìn thấy bạn, chú ý đến bạn và sẽ cố gắng để chinh phục bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn tiếp tục lướt đi trên con sóng của sự thành công và điều đó thật tốt. Để mọi việc phát triển theo hướng có lợi cho bạn, hãy lắng nghe những người khác và cho họ cơ hội để thể hiện.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng