Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Những nguồn năng lượng xuất phát từ cung Bảo Bình sẽ chỉ ra những thiếu sót của bạn. Hãy chú ý, bởi nếu không nhận ra chúng, bạn sẽ có xu hướng áp đặt niềm tin một cách thái quá. Bạn cũng sẽ cần đến sự hài hước và khéo léo trong giao tiếp. Làm được điều đó, bạn sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn những dòng năng lượng tích cực từ sao Mộc trong cung Bạch Dương. Ngôi sao may mắn này sẽ thúc đẩy bạn mở rộng phạm vi hoạt động. Bạn sẽ có các cơ hội để tiếp cận những chân trời mới. Xét đến khía cạnh tình cảm, nếu bạn kiểm soát được những lồi lầm nhỏ của mình, mọi thứ sẽ ổn cả. Còn ngược lại, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn khá khủng hoảng. Vào khoảng ngày 21, sẽ là cơ hội để bạn dàn xếp mọi việc nhờ sự xuất hiện của trăng non.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn, hãy học cách lắng nghe và chấp nhận quan điểm của người khác. Đừng chỉ đạo mọi việc theo ý muốn cá nhân của bạn. Cố gắng loại bỏ cảm giác bị tấn công một cách có hệ thống. Nếu làm được điều đó, sẽ có một ngã rẽ trong chuyện tình cảm chờ đón bạn với những ngạc nhiên thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận dụng thời điểm và nắm bắt những cơ hội đến với bạn. Và đừng quá quan trọng hóa những thứ đang gây phiền phức bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng