Hôm nay, Thứ tư 23 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 23/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Cho đến ngày 16, sự hiện diện của sao Mộc trong cung Bạch Dương tiếp tục mang đến cho bạn những cơ hội để mở rộng lĩnh vực hoạt động của bạn. Sau đó, ngôi sao may mắn này sẽ cùng hội tụ với sao Thiên vương tinh, sao Thủy và Mặt trời trong cung Kim Ngưu. Sự dịch chuyển này có vẻ không mấy tích cực đối với bạn, bởi vì nó chắc chắn sẽ ngăn chặn dòng năng lượng đẹp đẽ đang thúc đẩy bạn thay đổi những gì phải thay đổi. Thay vì từ bỏ hoặc có phản ứng chống đối thái quá, hãy lùi lại một bước. Tranh thủ khoảng thời gian bị trì hoãn này để xem xét những lời đề xuất mà bạn nhận được gần đây. Đồng thời, sắp xếp và điều chỉnh lại các dự án của bạn để nhận được sự chấp thuận từ những người đã từ chối chúng. Muốn vậy, hãy cho họ thời gian thay vì hành động như thể đó là việc tất yếu. Bạn càng biết lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ càng đi đúng hướng.

Tình cảm nói chung

Mọi thứ đều ổn cho đến ngày mùng 7. Sau đó, ngọn lửa đam mê sẽ nhen nhóm lên trong bạn. Và cảm giác cô đơn bắt đầu ngự trị. Vào ngày 21, sao Hỏa trong cung Sư Tử sẽ thúc giục bạn hành động. Kết quả có thể sẽ không được như bạn mong đợi trừ khi bạn thay đổi chiến thuật.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thành công của bạn nằm ở khả năng lắng nghe quan điểm, ý kiến của người khác. Rồi bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi khám phá ra những phẩm chất và năng lực ẩn giấu của một số người.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng