Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Bạn hoàn toàn bị bao vây cho đến ngày 24. Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu tạo ra sự cản trở. Bạn có thể nghĩ rằng số phận thật khốc liệt và dường như cả thế giới đang quay lưng lại với bạn. Hãy yên tâm, vì đó không phải là sự thật. Chắc chắn là tháng 11 này vẫn mang đến hàng loạt những thử thách nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Sao Kim trong cung Thiên Bình sẽ tạo động lực cho bạn và những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung Nhân Mã sẽ hỗ trợ bạn. Khi các sự việc diễn ra không đúng theo ý muốn của bạn, hãy nhìn chúng ở những khía cạnh tích cực. Đừng quá quan trọng hóa khi thấy ai đó đạt đến thành công mà bạn đang mong đợi. Hãy cởi mở đón nhận những ý tưởng của người khác ngay cả khi chúng có vẻ xa vời, thiếu thực tế.

Tử vi Sư Tử Mười Một 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 9 đến ngày 30, sao Kim ở trong cung Thiên Bình tạo thuận lợi cho đời sốn tình cảm của bạn. Mọi sự trao đổi diễn ra trong vui vẻ. Những người yêu quý bạn bị bạn thu hút. Tuy nhiên, mọi thứ không tiến xa hơn. Nhưng những mong muốn của bạn vẫn có thể được đáp ứng miễn là bạn đồng ý đưa ra một vài nhượng bộ.

  Trong một mối quan hệ

  Những dòng năng lượng từ cung Bọ Cạp vẫn đang có sức ảnh hưởng. Trong những tình huống như thế này, một cách tiếp cận ít trực tiếp hơn bình thường sẽ có lợi hơn cho bạn, dù là trong tình yêu hay trong công việc.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.