Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Bạn hoàn toàn bị bao vây cho đến ngày 24. Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu tạo ra sự cản trở. Bạn có thể nghĩ rằng số phận thật khốc liệt và dường như cả thế giới đang quay lưng lại với bạn. Hãy yên tâm, vì đó không phải là sự thật. Chắc chắn là tháng 11 này vẫn mang đến hàng loạt những thử thách nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Sao Kim trong cung Thiên Bình sẽ tạo động lực cho bạn và những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung Nhân Mã sẽ hỗ trợ bạn. Khi các sự việc diễn ra không đúng theo ý muốn của bạn, hãy nhìn chúng ở những khía cạnh tích cực. Đừng quá quan trọng hóa khi thấy ai đó đạt đến thành công mà bạn đang mong đợi. Hãy cởi mở đón nhận những ý tưởng của người khác ngay cả khi chúng có vẻ xa vời, thiếu thực tế.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 9 đến ngày 30, sao Kim ở trong cung Thiên Bình tạo thuận lợi cho đời sốn tình cảm của bạn. Mọi sự trao đổi diễn ra trong vui vẻ. Những người yêu quý bạn bị bạn thu hút. Tuy nhiên, mọi thứ không tiến xa hơn. Nhưng những mong muốn của bạn vẫn có thể được đáp ứng miễn là bạn đồng ý đưa ra một vài nhượng bộ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng từ cung Bọ Cạp vẫn đang có sức ảnh hưởng. Trong những tình huống như thế này, một cách tiếp cận ít trực tiếp hơn bình thường sẽ có lợi hơn cho bạn, dù là trong tình yêu hay trong công việc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng