Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Có vẻ như các sự kiện và hoàn cảnh hiện tại đang không ủng hộ bạn. Những trở ngại và những tình huống không lường trước sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn. Vì vậy, tâm trạng của bạn sẽ đi xuống. Đừng phản ứng thái quá trước những sự trì hoãn, chậm trễ và thất vọng. Sao Hỏa sẽ giúp bạn đối đầu với khó khăn và tìm ra điểm thỏa hiệp. Sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn khuyến khích bạn thể hiện những gì tốt đẹp nhất của bản thân. Nó củng cố khát vọng thành công mặc cho khó khăn tìm đến. Đồng thời, thúc đẩy bạn vượt qua mọi trở ngại bằng đầu óc thông minh và thực tế. Sức hút vốn có của bạn sẽ phát huy hiệu quả trong việc thu được lợi ích cho bản thân nhưng bạn vẫn sẽ phải nỗ lực để chạm đến các mục tiêu của mình. Tháng này, mọi việ diễn ra đều có lý do của nó, đừng đặt niềm tin quá lớn vào khả năng hấp dẫn của mình để đạt được mục tiêu. Chứng minh năng lực bản thân, đó sẽ là một lựa chọn an toàn hơn.

Tình cảm nói chung

Mối quan hệ của bạn với những người yêu quý bạn hoặc với vợ/chồng bạn được duy trì tốt đẹp. Sức hút của bạn kích thích sự mê hoặc. Tháng này, đời sống tình cảm của bạn sẽ lấy lại sắc màu thông qua các mối quan hệ xã hội hữu ích. Kết quả là, sự thiếu chắc chắn sẽ bị loại bỏ, nhường chỗ cho sự tự tin, cảm xúc và đam mê.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mọi thứ đều có vẻ tốt đẹp khi nói đến vấn đề của trái tim. Nhưng ở góc độ sự nghiệp, mọi thứ sẽ phức tạp hơn. Lao vào những cuộc tranh cãi sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn, mà hoàn toàn ngược lại. Hãy biết nhượng bộ và mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng