Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Những ảnh hưởng nghịch chiều bắt nguồn từ sao Mộc và sao Thiên vương sẽ tạo ra cho bạn một khoảng thời gian khó khăn. Kết quả là, bạn sẽ phải nỗ lực hết sức mình để đạt được các mục tiêu. Sự dịch chuyển của sao Hỏa đến cung Bọ Cạp, dự kiến vào ngày 13, báo hiệu rằng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn một chút. Năng lượng từ cung Thiên Bình sẽ giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn có phần hỗn loạn này. Chúng khuyến khích bạn đi đến những sự thỏa hiệp thay vì cố chấp với ý kiến cá nhân. Không may là vào thời điểm cuối tháng khi sao Thủy và Mặt trời đi đến cung Bọ Cạp, tình trạng này sẽ càng tăng cường. Nếu bạn không muốn vấp phải ngày càng nhiều phiền toái vào lúc này, hãy tiết chế bản tính độc đoán của bạn.

Tình cảm nói chung

Khi sao Kim rời khỏi cung của bạn cũng là lúc sự hưng phấn lắng dịu xuống. Dưới ảnh hưởng của những năng lượng từ cung Thiên Bình, bạn duy trì tốt mối quan hệ với những người mà bạn đã gặp. Nếu những mong muốn của bạn chưa thành hiện thực thì hãy cứ bình tĩnh. Những thất bại của hiện tại chỉ là tạm thời mà thôi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng lượng của cung Bọ Cạp không thực sự phù hợp với bạn. Vì vậy, trong tháng này, hãy khôn ngoan. Đừng châm ngòi nổ cho những vấn đề không quan trọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng