Hôm nay, Thứ hai 04 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Bạn nhận được những dòng năng lượng hữu ích từ sao Hỏa và Mặt trời trong cung Nhân Mã và sau đó là từ sao Thủy. Những dòng năng lượng này đều tích cực, may mắn và trên hết, chúng chứa đựng tinh thần lạc quan. Nếu như trong tháng trước, bạn cảm thấy khó chịu bởi những sự kiện hoặc bởi những người khác thì tháng này, chúng sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn. Và quan trọng nhất, chúng khuyến khích bạn tập trung vào những gì phù hợp với bạn. Mặc dù mọi việc đã trở nên đơn giản hơn, sự mở rộng mà bạn muốn vẫn luôn bị cản trở bởi sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu. Tình trạng này càng được khuếch đại bởi sao Kim trong cung Bọ Cạp trong khoảng từ ngày mùng 5 đến ngày 29. Tháng này, các hành tinh trong cung Nhân Mã cho phép bạn có một khoảng nghỉ ngơi. Chúng khuyến khích bạn tạm ngừng đấu tranh mạnh mẽ để tiến về phía trước.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Kim trong cung Bọ Cạp, đời sống tình cảm của bạn có thể chìm vào những phiền phức không tên. Nhưng bạn có thể tránh được điều đó. Hãy tập trung tất cả các năng lượng tích cực của bạn và sử dụng chúng một cách tốt nhất. Tháng này, ngay khi sóng gió tìm đến các mối quan hệ của bạn, hãy chủ động tạo không khí vui vẻ để dàn xếp ổn thỏa mọi việc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các sự việc diễn ra và những khó khăn tìm đến khiến bạn trở nên tiêu cực. Với trạng thái tâm lý như vậy, bạn sẽ không thể tiến xa được. Ngược lại, phản ứng theo một cách tích cực sẽ góp phần cải thiện tình hình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng