Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2023

Sự hiện diện của Sao Hỏa và Sao Kim trong cung Sư Tử báo trước một tháng 11 đầy sôi động. Bạn sẽ thể hiện ra bên ngoài những gì tốt đẹp nhất, nhưng đôi khi là những gì tệ nhất, của bản thân. Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Song Tử khuyến khích bạn hiện thực hóa các dự án cá nhân. Bằng tài năng và sự thu hút, bạn nhận được sự tin tưởng của những người có tầm ảnh hưởng để giúp đỡ bạn. Sự chắc chắn về bản thân giúp bạn tự tinn đưa ra những quyết định. Một vài vấn đề gây ra bởi sao Thổ và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ nghiêm trọng hơn bởi ản hưởng của sao Thủy cho đến ngày 11. Những năng lượng này ngăn cản bạn làm những gì bạn muốn và điều này, không may, có thể khiến bạn bộc lộ những thiếu sót, khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tránh được bằng cách cân nhắc ý kiến của đối phương thay vì vội vàng cầm đèn chạy trước ô tô.

Tử vi Sư Tử Sáu 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Với sự hiện diện của sao Hỏa và sao Kim trong cung của bạn, đời sống tình cảm của bạn sẽ phát triển theo một chiều hướng mới. Đó có thể là một tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, những lời tỏ tình tuyệt vời và những ham muốn mãnh liệt. Nhược điểm là những đam mê này sẽ đi ngược lại thực tế. Và bạn sẽ chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2.

  Trong một mối quan hệ

  Tháng này, bạn đạt được thành công và đó hẳn là một điều tốt. Tuy nhiên, trong vấp phải những tình huống khó chịu, hãy bình tĩnh và bạn sẽ vẫn bảo vệ được hình ảnh đẹp đẽ của mình.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.