Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 6 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2023

Sự hiện diện của Sao Hỏa và Sao Kim trong cung Sư Tử báo trước một tháng 11 đầy sôi động. Bạn sẽ thể hiện ra bên ngoài những gì tốt đẹp nhất, nhưng đôi khi là những gì tệ nhất, của bản thân. Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Song Tử khuyến khích bạn hiện thực hóa các dự án cá nhân. Bằng tài năng và sự thu hút, bạn nhận được sự tin tưởng của những người có tầm ảnh hưởng để giúp đỡ bạn. Sự chắc chắn về bản thân giúp bạn tự tinn đưa ra những quyết định. Một vài vấn đề gây ra bởi sao Thổ và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ nghiêm trọng hơn bởi ản hưởng của sao Thủy cho đến ngày 11. Những năng lượng này ngăn cản bạn làm những gì bạn muốn và điều này, không may, có thể khiến bạn bộc lộ những thiếu sót, khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tránh được bằng cách cân nhắc ý kiến của đối phương thay vì vội vàng cầm đèn chạy trước ô tô.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Hỏa và sao Kim trong cung của bạn, đời sống tình cảm của bạn sẽ phát triển theo một chiều hướng mới. Đó có thể là một tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, những lời tỏ tình tuyệt vời và những ham muốn mãnh liệt. Nhược điểm là những đam mê này sẽ đi ngược lại thực tế. Và bạn sẽ chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn đạt được thành công và đó hẳn là một điều tốt. Tuy nhiên, trong vấp phải những tình huống khó chịu, hãy bình tĩnh và bạn sẽ vẫn bảo vệ được hình ảnh đẹp đẽ của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng