Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Lý tưởng đến tận các đầu móng tay, bạn bắt đầu tháng này với mong muốn được sống một cách trọn vẹn nhất! Mặt trời ở cung Song Ngư kích thích bạn ham học hỏi và cầu tiến, mọi lĩnh vực của cuộc sống đều được quan tâm nhưng đặc biệt là học tập và rèn luyện. Sao Hỏa ở trong cung nhà tiếp thêm sức mạnh cho khát khao cuộc sống của bạn, bạn năng động, hiệu quả, trên mọi phương diện! Từ ngày 20 trở đi, năng lượng của cung Bạch Dương kích thích lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn giao tiếp rất nhiều, đôi khi quá nhiều và sử dụng sự quyến rũ của mình để thuyết phục hay chỉ làm theo ý bạn? Tâm trí của bạn đang tập trung vào một dự án mà bạn có thể đã thực hiện trong một thời gian, sao Mộc cho bạn những ham muốn nhất thời về sự tiến triển mối quan hệ xã hội chưa chín muồi, hãy suy xét nội tâm. Tháng tốt đẹp đang trong tầm mắt bạn!

Tình cảm nói chung

Các hành tinh của Bạch Dương hãy lay chuyển tình cảm mạnh mẽ của bạn một chút, đừng để bản thân bất an nếu đối phương đang hờn dỗi hoặc không đồng ý với bạn, dù sao thì bạn cũng yêu người ấy vì tính cách của anh ấy! Sao Hỏa thúc đẩy ham muốn dịu dàng và rực lửa của bạn, một sự kết hợp tốt đẹp!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có một tháng năng động với những khả năng mới, nhưng đừng nên cầm đèn chạy trước ô tô, nếu không sẽ gặp nhiều rủi ro đấy! Hãy nhẹ nhàng tiếp thu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng