Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Lĩnh vực chuyên môn hứa hẹn sẽ tinh tế; bạn sẽ có rất nhiều việc để làm! Thật vậy, sao Thổ và sao Hải Vương ở cung Bạch Dương khuyến khích bạn thận trọng và chín chắn, tuy nhiên, sao Kim sẽ làm dịu một số căng thẳng có thể xảy ra cho đến ngày mùng 6. Cho đến ngày 21, nguồn năng lượng trong cung Song Tử tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ hoạt động nội tâm nào, bạn cảm nhận được các sự kiện và nghĩ về cách tốt để đồng hành cùng chúng. Vào ngày mùng 9, sao Thủy chiếu vào nhà của bạn và sau đó là mặt trời vào ngày 21, mong muốn tiến lên của bạn là chắc chắn, bạn đối thoại bằng sự nhạy cảm. Sao Hỏa ở cung Sư Tử, từ ngày mùng 1 đến ngày 17 ủng hộ năng lực của bạn, bạn muốn làm việc nhiều hơn để kiếm nhiều hơn, sau đó hành tinh này trượt vào cung Xử Nữ và các mối quan hệ của bạn sẽ sôi động, tinh thần của bạn rất hăng say. Dưới tác động của sao Thiên Vương, cuối cùng thì một dự án hoặc một tình bạn cũng có thể được hoàn thiện (nhóm cuối cùng). Sao Diêm Vương củng cố sự gợi cảm của bạn!

Tình cảm nói chung

Khắt khe cho đến mùng 6, sau đó bạn sẽ tiếp cận tình yêu bằng con mắt lịch thiệp và đặc biệt là gợi cảm hơn! Đặc biệt là vì sao Hỏa trong cung Sư Tử từ ngày mùng 1 đến ngày 17 sẽ kích hoạt các giác quan của bạn, bạn mong muốn được sống những giây phút mạnh mẽ, thì sự ấm cúng sẽ khiến bạn bỏ chạy. Sau ngày 17, bạn chấp nhận sự e dè cảm động từ người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bản chất nhạy cảm của bạn sẽ phải thích ứng với những nguồn năng lượng mạnh mẽ tuôn chảy vào bầu trời của bạn. Bạn sẽ vượt qua tất cả tốt hơn vì bạn sẽ chấp nhận không kiểm soát hoặc hiểu mọi thứ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng