Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Có rất nhiều cảm xúc lãng mạn chờ đợi bạn đến ngày 22. Năng lượng tích cực của các hành tinh trong cung Bọ Cạp (Mặt Trời đến ngày 22, Sao Hỏa đến ngày 4, Sứ Giả từ ngày 19, Vị Thần Tình Yêu từ ngày 6) đều thổi vào bạn làn gió của tình yêu hoặc sáng tạo! Sao Mộc ở cung bạn, đặc biệt là phần cuối, thúc đẩy lòng tự tin của bạn, thường thì thiếu hụt, và giúp bạn tự tôn lên được. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ tràn đầy niềm vui cho đến ngày 6, trong khi Sao Hỏa, bắt đầu từ ngày 5 tạo góc đẹp với Sứ Giả, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày hoặc công việc, bạn sẽ quyết tâm, năng động và rất hòa đồng. Sao Thổ và Sao Hải Vương ở cung Song Ngư giúp cải thiện tầm nhìn của bạn về cuộc sống (luôn luôn là phần cuối), bạn có thể tái xem một lý tưởng hoặc củng cố một dự án từ quá khứ để lại dang dở. Sao Hằng Hóa có thể mang lại cho bạn một phần thưởng tài chính quan trọng (đầu của cung). Trong khi đó, Mặt Trời vào cung Kết Ngư từ ngày 23 tạo điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Tử vi Cự Giải Mười Một 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tháng này hứa hẹn sẽ ngọt ngào với cảm xúc lãng mạn hoặc mãnh liệt, và mong muốn thỉnh thoảng mạnh mẽ, thỉnh thoảng thực tế, điều kiện đã sẵn sàng để làm cho trái tim bạn hát! Tất nhiên, sẽ cần một số điều chỉnh trong việc giao tiếp, từ ngày 9 hãy dự đoán rằng bạn cần lặp lại hoặc làm sáng tỏ suy nghĩ của mình.

  Trong một mối quan hệ

  Những ảnh hưởng từ trời cao giúp cuộc sống hôn nhân của bạn, bạn sẽ thay đổi từ chu đáo sang gợi cảm một cách đầy sự hứng thú. Các cuộc trò chuyện giúp bạn đạt được thỏa thuận chung với đối tác về một dự án hằng ngày hoặc về việc nuôi dạy con cái nếu bạn là phụ huynh.

  Độc thân

  Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, bạn tiếp cận cuộc sống tình cảm của mình với sự nhiệt tình và lạc quan, và hành vi này có thể giúp bạn thu hút một người ân cần và đam mê. Hãy ưu tiên khu vực bạn bè hoặc đơn giản là cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy mở mắt.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Một lượng tiền vào tài khoản có thể làm cho túi của bạn rủi ro được một cách quan trọng, đặc biệt là Nhân Mã đầu tiên. Năng lượng của bạn sẽ mạnh mẽ và có khả năng giành được chiến thắng trong công việc nếu có dấu hiệu của sự cạnh tranh. Việc giao tiếp với đồng nghiệp sẽ không tránh khỏi cho đến ngày 19, vì vậy hãy đặt niềm tin vào sự giản dị của bạn và giải thích nếu cần thiết.

  Lời khuyên của tháng

  Tình yêu và cảm xúc nói chung sẽ mang lại niềm vui cho bản tính tốt nghệch của bạn. Hãy sống cuối năm này với sự mãnh liệt của thời khắc và tận hưởng điều đang đợi chào đón bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.