Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Rất nhiều cảm giác lãng mạn đang chờ đón bạn cho đến ngày 22. Nguồn năng lượng đáng kể trong cung Hổ Cáp (Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22, sao Hỏa cho đến ngày mùng 4, sao thủy từ ngày 19 và sao kim từ ngày mùng 6) thổi luồng gió tình yêu hoặc sự sáng tạo đến với bạn! Trong nhà của bạn, sao Mộc, đặc biệt là trong nhóm cuối cùng, thúc đẩy sự tự tin của bạn, vốn thường thiếu hụt và giúp bạn khẳng định bản thân. Cuộc sống gia đình của bạn hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui cho đến ngày mùng 6. Đồng thời, sao Hỏa, từ ngày mùng 5 sẽ ở vị trí đẹp đối với sao Thủy, ủng hộ cuộc sống hàng ngày hoặc công việc của bạn. Bạn sẽ là người duyên dáng, năng động và rất giỏi giao tiếp. Sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư tạo điều kiện thuận lợi cho tầm nhìn của bạn về cuộc sống (luôn là nhóm cuối cùng). Bạn có thể sửa đổi một lý tưởng hoặc củng cố một dự án còn dang dở từ quá khứ với tâm trạng khá hồi hộp. Sao Diêm Vương có thể tạo ra một phần thưởng đặc biệt về tiền bạc (nhóm thứ nhất), trong khi Mặt Trời ở cung Nhân Mã kể từ ngày 23 ủng hộ lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Tình cảm nói chung

Tháng này hứa hẹn sẽ rất dịu dàng, giữa những cảm xúc lãng mạn hay đam mê và những ham muốn đôi khi mãnh liệt và đôi khi cũng thực dụng. Có sẵn các điều kiện khiến cho trái tim bạn rung động! Tất nhiên, một số điều chỉnh sẽ là điều cần thiết khi nói đến giao tiếp. Từ ngày mùng 9 trở đi, hãy lên kế hoạch lặp lại hoặc làm rõ suy nghĩ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nói chung, tình yêu và cảm xúc sẽ làm hài lòng bản tính giàu cảm xúc của bạn. Hãy sống những ngày cuối năm thật sôi nổi và trân trọng những gì đang đến với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng