Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Đầu năm này có những thử thách đối với bạn trong mối quan hệ với người khác và với chính mình. Cho đến ngày 19, mặt trời ở cung Ma Kết buộc bạn phải khẳng định bản thân một cách trọn vẹn, cũng không buông lỏng việc khẳng định bản thân của nửa kia. Bạn giao tiếp nhiều trong khoảng thời gian từ ngày mùng 8 đến ngày 28, với các đối tác chuyên nghiệp hoặc thân thiết, những cuộc trò chuyện mang tính xây dựng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sao Hỏa trong cung nhà của bạn từ ngày mùng 6 đặt ra một nhịp điệu năng động cho bạn, bạn sẽ trở nên thu hút và tự tin hơn bình thường. Từ ngày mùng 3, sao Kim trong cung Song Ngư, ở vị trí hài hòa với cung của bạn và sao Hỏa, hứa hẹn cho bạn một bất ngờ tốt đẹp về tài chính hoặc tình cảm. Sau đó, vào ngày 20, mặt trời đi vào cung Bảo Bình, sao Thủy vào ngày 28 và tái hợp với sao Diêm Vương, những thói quen có thể cần bạn xem xét lại.

Tình cảm nói chung

Cơ hội thỏa mãn tình cảm của bạn là có thật, với điều kiện bạn chấp nhận nửa kia như chính con người ấy! Sao Hỏa trong cung nhà của bạn và sao Kim với vai trò là một cung thuộc nguyên tố nước giúp bạn điều hòa cảm xúc với mong muốn của mình. Sao Thủy từ ngày mùng 8 đến ngày 28 đòi hỏi bạn chân thành lắng nghe, nó sẽ có lợi cho chuyện tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn chú ý đến cách bạn giao tiếp cũng như năng lượng mạnh mẽ của bạn trong tháng này, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình, cho dù đó là tài chính, tình cảm hay trong nghề nghiệp của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng