Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Đầu năm này, bạn sẽ phải đối diện với mối quan hệ với người khác và với bản thân mình. Đến ngày 19, Mặt Trời ở cung Ma kết sẽ buộc bạn phải tự khẳng định mình một cách toàn diện, không bao giờ quên đến cái của người khác. Bạn sẽ giao tiếp rất nhiều từ ngày 8 đến 28, với đối tác trong công việc hoặc trong tình bạn, mặc dù giao tiếp của bạn sẽ mang tính xây dựng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Mars sẽ đến với bạn từ ngày 6 và buộc bạn phải tiếp tục với một rủi ro sôi động, bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tự tin hơn bình thường. Từ ngày 3, Vênus ở cung Song Ngư, trong góc hài hòa với cung của bạn và Mars, hứa hẹn một bất ngờ thú vị về tài chính hoặc về tình cảm. Sau đó, vào ngày 20, Mặt Trời chuyển sang cung Bảo Bình, và ngày 28, Thần Thoại cũng tham gia Pluton, có lẽ sẽ có những thói quen cần thay đổi.

Tử vi Cự Giải Giêng 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Cơ hội phát triển tình cảm của bạn là thực sự, miễn là bạn chấp nhận người khác như họ là! Sao Hỏa ở nhà bạn và Sao Kim trong dấu của nước giúp bạn hòa hợp cảm xúc với mong muốn của mình. Sao Thủy từ ngày 8 đến 28 yêu cầu bạn lắng nghe một cách chân thành, điều này sẽ có lợi cho tình yêu của bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Bạn có thể ôn lại kỳ nghỉ trăng mật nếu bạn dừng lại nhu cầu muốn kiểm soát đối tác của mình. Cặp sao Sao Hỏa và Sao Thủy tạo điều kiện cho mạch lạc giữa hai bạn với nhiều tình yêu để chia sẻ nếu bạn để lại những nghi ngờ ở phòng thay đồ. Hãy tận hưởng điều đó!

  Độc thân

  Rất quyết tâm tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm đẹp dưới ánh sáng hết mình của Sao Hỏa và Sao Kim, bạn có thể đi chơi nhiều và chọn lựa một sự chinh phục ngay vào lúc đầu! Hãy giữ lịch sự và ân cần, cơ hội của bạn sẽ trở nên thực tế hơn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Bạn đang bị quan sát. Ở công việc hoặc khi gặp ngân hàng, hãy giữ bình tĩnh và hiệu quả để không làm mất cơ hội của bạn. Hãy kiên nhẫn, mọi việc sẽ đến đúng lúc!

  Lời khuyên của tháng

  Nếu bạn chú ý đến cách bạn giao tiếp cũng như sức mạnh đầy năng lượng của mình trong tháng này, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, cho dù đó là mục tiêu về tài chính, tình cảm hoặc sự nghiệp.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.