Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Nguồn năng lượng tháng này chiếu sáng lĩnh vực gia đình hoặc công việc liên quan đến bất động sản của bạn cho đến ngày 23. Cuối tháng có sự hóa giải xung đột hoặc có tin vui. Hành vi của bạn sẽ được điều khiển bởi cảm xúc của bạn với mong muốn mạnh mẽ và cơ hội hiện thực hóa chúng. Sao Thổ ở vị trí tuyệt đẹp sẽ ủng hộ những sự kiện có thể đưa bạn đi xa hơn. Đối với nhóm thứ hai, sao Mộc chắt lọc một sự nhiệt tình cao đẹp và một sự năng động thẳng thắn có khả năng lôi kéo người khác theo đuổi bạn. Hãy theo dõi lĩnh vực nghề nghiệp. Sao Hải Vương tìm cách tạo xung đột. Vì vậy bạn hãy nâng cao cảnh giác! Vào ngày 20, sao Hải Vương cũng tìm cách đánh thức lương tâm của bạn về một khía cạnh có thể đã rời khỏi bạn. Từ ngày 13, bạn có thể cảm thấy một sự thay đổi lớn không thể kìm nén được. Sau ngày 24, tình yêu chiếm trọn suy nghĩ của bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 13, sao Kim giúp bạn truyền đạt cảm xúc của mình một cách rõ ràng. Sau đó, bạn cảm thấy dễ bị ảnh hưởng, do dự, hoặc mất cân bằng cảm xúc. Nhưng không có gì là không thể trong khi sao Hỏa thúc đẩy ham muốn và những thôi thúc gợi cảm của bạn. Bạn sẽ biết mình thích ai và điều chỉnh cách tiếp cận của mình!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sẽ có một số thử thách về lĩnh vực chuyên môn ở phía trước. Đừng ngủ quên trên vòng nguyệt quế của bạn, và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Lĩnh vực tình cảm đầy hứa hẹn. Trái tim sôi động của bạn sẽ ở đó!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng