Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Tháng này hứa hẹn sẽ rất tiến triển! Sao Kim và sao Mộc như một bộ đôi trong cung của bạn cho đến ngày 25 báo trước một sự tự tin lành mạnh có khả năng giúp bạn tận hưởng những điều tươi đẹp! Cho đến ngày 22, Mặt Trời ở cung Sư Tử, được sao Thủy hỗ trợ, chiếu sáng lĩnh vực tài chính của bạn. Bạn có thể nhận được tin vui hoặc được tăng lương, đặc biệt là sau ngày 11. Hãy tập trung vào công việc của bạn vì năng lượng của sao Thổ và sao Hải Vương khuyến khích bạn làm điều đó. Nhìn xa trông rộng, chẳng có gì nhanh chóng trao cho bạn nhưng bạn chưa đủ vũ khí để đón nhận những thử thách của cuộc sống? Sao Hỏa ở cung Xử Nữ từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6 ủng hộ tinh thần của bạn và có thể có những xáo trộn. Sau đó, hành tinh này trượt vào trong cung Thiên Bình và khiến bạn có mối bất hòa trong gia đình. Đừng khó chịu. Cố gắng thích nghi. Từ ngày 23, bạn là người chăm chỉ.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này có vẻ rất rạng rỡ! Sao Kim củng cố hào quang của bạn, bạn tỏa ra tình yêu, và những người đồng hành của bạn không thể vô cảm với nó, phải vậy không? Những ham muốn của bạn sau ngày mùng 6 đưa bạn đến một sự gợi cảm tuyệt đẹp. Nhưng hãy cẩn thận, vẫn có thể bị thái quá. Sao Thủy giúp bạn giao tiếp. Tránh điều quá nhạy cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tiến về phía trước mà không sợ hãi và không bị chỉ trích. Bầu trời làm phiền bạn, nhưng nhìn chung, nó làm hư bạn! Sao Mộc trong cung của bạn đóng vai trò như một người bảo vệ. Hãy mạnh dạn hành động và thể hiện bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng