Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Lĩnh vực công việc tự nó sẽ đặt ra cho bạn mối quan hệ toàn diện! Nguồn năng lượng dồi dào trong cung Nhân Mã (Mặt Trời, Sao Kim, Sao Hỏa và Sao Thủy) sẽ làm thay đổi cách làm việc của bạn cho đến ngày 21 nhưng sẽ giúp cho bạn trôi chảy mọi việc nhờ sao Kim, cho đến ngày 24, sẽ củng cố hình ảnh của bạn. Sao Hỏa thúc đẩy giác quan thực tế của bạn. Sau đó vào ngày 15, hành tinh này chuyển sang cung Ma Kết: đừng gây chiến với mọi người, hãy cộng tác! Sao Mộc sẽ giúp đỡ hết mình nhóm cuối cùng để duy trì lạc quan và nắm bắt cơ hội bên ngoài. Bạn trò chuyện bằng cảm xúc cho đến ngày 11, và sau đó người kia muốn áp đặt quan điểm của họ. Một lần nữa, bạn hãy điềm tĩnh. Đặc biệt có thể tạo điều kiện cho một dự án hoặc một tình bạn. Từ ngày 21, cụm sao ở cung Ma Kết chiếu sáng bản ngã thay đổi của bạn: hãy lập ra một hiệp ước!

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ chu đáo và tế nhị đối với đời sống tình cảm của mình. Dù là một mình hoặc đồng hành, người ấy của bạn sẽ tỏa ra một vầng hào quang nhân từ và tốt bụng có khả năng tạo ra sự khác biệt! Sau ngày 24, điều đó sẽ càng rõ ràng hơn: bạn khao khát tình yêu đích thực, có thể đáp ứng được hoặc muốn nắm giữ lấy nó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài thử thách có thể nảy sinh trong hành trình tháng này của bạn, nhưng tình yêu sẽ giúp bạn đối mặt với mọi khó khăn có thể xảy ra. Hãy kiểm soát cảm xúc của bạn: Tháng này hứa hẹn sẽ thú vị và đầy bất ngờ. Vui cười lên nào!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng