Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Tháng này sẽ tập trung vào các mối quan hệ của bạn và ngôi nhà của bạn. Từ ngày mùng 1 đến ngày 22, Mặt Trời ở cung Xử Nữ, được hỗ trợ bởi sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18, sẽ truyền cho bạn một tính cách rất thích giao tiếp. Bạn sẽ cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ. Sau đó, năng lượng trượt vào cung Thiên Bình. Cuộc sống gia đình của bạn hoặc ngôi nhà của bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn và sự tham gia của bạn. Sao Mộc trong cung của bạn (nhóm thứ 2) giúp bạn phát triển cuộc sống của mình một cách tổng thể. Cơ hội đem đến sự thuận lợi và sẵn sàng cho bạn. Sự năng động của bạn sẽ dao động giữa sự do dự từ ngày mùng 1 đến ngày 21 và sau đó là đam mê: hãy tìm đúng nhịp độ. Lĩnh vực nghề nghiệp đáng để bạn quan tâm. Sao Hải Vương có thể tạo ra một sự mờ nhạt, không có gì sắc nét. Hãy đề cao cảnh giác. Sao Thổ bảo vệ lý tưởng sống của bạn. Có lẽ bạn phải xem lại một việc gì đó chưa hoàn thành?

Tình cảm nói chung

Sao Kim từ ngày mùng 1 đến ngày 18 khiến bạn yêu cầu cao, sở hữu và tính toán. Sau đó, chòm sao này tiến tới cung Xử Nữ, và bạn tìm thấy một sự thanh thản đẹp đẽ về cảm xúc. Dù trải qua những gì, tình cảm của bạn sẽ rất bền chặt, không bao giờ thờ ơ và sẵn sàng được chia sẻ. Từ ngày 22, niềm đam mê thể xác có thể đưa bạn đi xa!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một số lo lắng về nghề nghiệp không phải là không có, hãy cảnh giác gấp đôi, và mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Nhờ có sao Mộc trong nhà, tinh thần của bạn sẽ hữu ích, và sự bảo vệ của thiên thể đang trông chừng giúp bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng