Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Tháng này sẽ không phải là một tháng yên bình, nhưng bạn có đủ năng lượng để đối phó những thách thức! Các mối quan hệ bạn bè hoặc công việc của bạn được tôn vinh cho đến ngày 20, các cuộc trò chuyện bị trì hoãn nhưng có lợi có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 26. Lĩnh vực chuyên môn chào đón một số hành tinh, sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày 10, sao Kim và sao Hải Vương kéo dài cả tháng và sao Thổ từ ngày 25. Một số căng thẳng có thể xảy ra với đồng nghiệp hoặc hệ thống cấp bậc của bạn, bạn sẽ phải thể hiện sự kiên nhẫn, khiêm tốn và một chút trực giác để không làm mất lòng mọi người! Năng lượng của bạn sẽ rất quý giá, sao Hỏa sẽ thúc đẩy nhiên liệu của bạn. Sao Mộc, than ôi, ở trường phái trung lập đối với bạn, hãy kiên nhẫn. Sao Diêm Vương bắt đầu lưu lại lâu dài trong lĩnh vực tài chính của bạn và từ vô hình chung, một số thay đổi sẽ là cần thiết trong nhóm đầu tiên. Đối với tất cả các bạn, bạn sẽ cảm thấy rằng một cái gì đó đang chuyển động, nhưng điều gì nhỉ?

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ phải lưu ý đến tính ghen tuông và tính chiếm hữu trong tháng này. Thật vậy, các hành tinh đề cao sự nhạy cảm của bạn bằng sự khắc nghiệt, bạn sẽ không thể thực sự bộc lộ cảm xúc của mình, vì sợ hãi vượt qua vì một điều nhỏ bé mong manh nhưng đồng thời mong muốn của bạn về thể xác sẽ rất mãnh liệt, rất cụ thể. Làm thế nào để kết hợp cả hai điều đó?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này không nên ẩn mình trong kho lưu trữ trái tim của bạn, nhưng bạn vẫn sẽ có một vài lá bài để chơi nếu bạn muốn tiếp tục cuộc đua!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng