Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Tháng này sẽ không dễ dàng, nhưng bạn có đủ năng lượng để đối mặt với thách thức! Từ đến ngày 20, mối quan hệ bạn bè hoặc dự án của bạn được tôn vinh, có thể có những cuộc trò chuyện bị trì hoãn nhưng có ích từ ngày 11 đến 26. Lĩnh vực công việc chứa đựng nhiều hành tinh, tháng này có sự có mặt của sao Thủy hầu như suốt cả tháng, và sao Sao Mộc từ ngày 25. Một số cạnh tranh có thể xảy ra với đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn, bạn cần kiên nhẫn, khiêm tốn và chút linh cảm để không làm tổn thương tình cảm của bất kỳ ai! Năng lượng của bạn rất quan trọng, Sao Hỏa đang tăng cường năng lượng cho bạn. Tiếc là Sao Mộc không có ảnh hưởng tích cực đối với bạn, hãy kiên nhẫn. Sao Hải Vương sẽ bắt đầu cuộc hành trình dài ngày trong lĩnh vực tài chính của bạn và, từ cái không rõ ràng, một số thay đổi sẽ cần phải thực hiện đối với người đầu tiên của bạn. Với mọi người, bạn sẽ cảm thấy điều gì đó đang thay đổi, nhưng là gì nhỉ?

Tử vi Cự Giải Năm 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Ghen tuông và tính chiếm hữu cần được giữ gìn trong suốt tháng này. Thực sự, hành tinh đang kích thích cảm xúc của bạn một cách mạnh mẽ, bạn sẽ không thể thể hiện tình cảm của mình một cách thật sự, vì sợ bị coi là yếu đuối nhưng đồng thời ham muốn cơ thể của bạn sẽ rất mạnh mẽ, rất cụ thể. Làm thế nào để kết hợp cả hai?

  Trong một mối quan hệ

  Cuộc trò chuyện sẽ là nền móng của mối quan hệ của bạn, quan trọng để duy trì sự gần gũi mà bạn muốn. Từ ngày 11 đến ngày 26, hãy sử dụng thời gian đó để thể hiện cụ thể cho đối tác cảm xúc của bạn, nửa kia của bạn không thể đoán được chúng. Sự gợi cảm của bạn nên tăng dần.

  Độc thân

  Cuốn hút và hơi bí ẩn, hy vọng của bạn sẽ không dễ dàng thực hiện, đặc biệt nếu sự dễ tổn thương của bạn khiến bạn gặp khó khăn. Lĩnh vực bạn bè thuận lợi cho việc gặp gỡ từ ngày 1 đến ngày 20, hãy ra ngoài và trang điểm đẹp lên!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Mars đem lại thu nhập đều đặn cho bạn, trong khi Pluton quản lý tiền của người khác, thừa kế hoặc số dư ngân hàng thuận lợi cho bạn? Bạn không nên thiếu tài sản, bởi lĩnh vực nghề nghiệp quan trọng trong tháng này, hãy di chuyển xê-ri và bạn sẽ tiến triển mà không làm ai tổn thương hoặc tổn thất.

  Lời khuyên của tháng

  Tháng này không nên trôi vào ký ức nhưng bạn vẫn cần phải đưa ra một số động cơ nếu muốn tiếp tục giữ vững vị thế!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.