Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Tháng này hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ và lý tưởng! Ông trời đang thúc đẩy bạn vượt qua chính mình, nguồn năng lượng trong cung Bảo Bình đòi hỏi bạn phải bắt đầu một cuộc tìm hiểu nội tâm hoặc đôi khi là những thay đổi mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của sao Diêm Vương (nhóm thứ nhất). Sau ngày 15, bầu không khí ít xung khắc hơn và hướng đến một tầm nhìn cao mà bạn thích, bạn muốn tham gia điều gì? Sao Hỏa trong cung nhà làm bùng nổ sự năng động của bạn, bạn sẽ hành động với niềm đam mê và đôi khi hơi căng thẳng về mặt cảm xúc, hãy cẩn thận với điều này. Lĩnh vực chuyên môn được bảo vệ nhờ sao Kim, mọi người có thể giúp đỡ bạn, trừ khi chính sếp để ý đến kỹ năng của bạn. Bạn có thể tìm gặp những người quen trong quá khứ hoặc quan tâm đến những người kém may mắn, sao Mộc sẽ thúc đẩy tất cả các tình huống xã hội có lợi cho nhiệm vụ nhân văn này.

Tình cảm nói chung

Chỉ sau ngày 15, bạn mới lấy lại được sự tự tin, đời sống tình cảm của bạn có thể được hưởng lợi từ sự bình yên bên trong nội tâm mà bạn sẽ giải tỏa. Tuy nhiên, sao Hỏa trong bạn kích hoạt những mong muốn của bạn, hãy cẩn thận khi trao chúng cho người khác, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với những bất đồng đáng tiếc. Sao Kim trong góc vuông của sao Hỏa và trong cung Bạch Dương từ ngày mùng 4 làm nặng nề thêm về mặt tình cảm của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy thích ứng với những dòng năng lượng mạnh mẽ có khả năng đi qua bạn trong tháng này. Hãy gạt bỏ tính cách nhút nhát, đôi khi quá nhạy cảm của bạn sang một bên và tin tưởng vào bản thân để đạt được điều bạn muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng