Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Luôn luôn có những đột biến dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương (đặc biệt là trong thập kỷ trước), bạn bắt đầu tháng này với nhiều dự án trong đầu cho đến tận ngày 20. Mặt trời, sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ của bạn, ý tưởng của bạn làm hài lòng người khác và kinh nghiệm giúp bạn tiến bộ. Sao Thủy từ ngày mùng 3 đến ngày 28 ở cung Bạch Dương giúp bạn suy nghĩ, có thể bạn sẽ không bộc lộ suy nghĩ của mình ngay. Sao Hỏa ở vị trí đẹp ủng hộ tinh thần của bạn, bạn có niềm tin vào bản thân và sự năng động của bạn vẫn hiệu quả. Từ ngày 20, mặt trời lặn ở cung Bạch Dương và hợp với sao Thủy và sao Kim, bạn sẽ cảm thấy như mình đang chuẩn bị cho một điều gì đó, bạn cảm thấy rằng nó sẽ di chuyển, nhưng điều gì vậy? Sao Mộc phục vụ lợi ích tài chính của bạn; thu nhập của bạn có thể đang tăng lên chứ? Sao Diêm Vương đặt ra một sự thay đổi (đối với nhóm thứ nhất).

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 1 đến ngày 28, sao Kim trong cung Bạch Dương không khuyến khích bạn bày tỏ cảm xúc của mình hoặc thực sự thể hiện những cảm xúc đó. Tuy nhiên, sao Hỏa trong cung Cự Giải khiến bạn dễ dàng hành động dựa trên cảm xúc tức thời của mình, bạn có thể hành động với sự dịu dàng và mong muốn chứng minh cho đối phương thấy rằng bạn quan tâm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng vội vàng bất cứ điều gì, hãy dành thời gian để suy nghĩ và sau đó làm điều gì đó, năng lượng có thể làm bạn khó chịu một chút và bạn không thích điều đó chút nào. Vào cuối tháng, một hiệu ứng xoa dịu đang hình thành.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng