Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Tháng này có thể khuyến khích bạn tham gia nhiều hơn vào công việc vì sự phản kháng từ người khác hoặc sếp của bạn mà bạn sẽ phải chịu đựng hoặc đối phó. Thật vậy, cho đến ngày 18, đừng tiết kiệm công sức của bạn để tiếp cận những gì bạn muốn, nhưng cũng đừng quên làm điều đó bằng tính linh hoạt thực sự, nếu không bạn sẽ chỉ tay vào người đối thoại của mình. Sao Hỏa cung cấp năng lượng cho lĩnh vực các mối quan hệ thân cận của bạn trong khi sao Kim, hành tinh của bạn, có thể tạo điều kiện cho những giấc mơ báo trước hoặc biểu hiện cảm xúc không rõ ràng. Sao Thiên Vương luôn mang đến cho bạn sự khao khát tự do hoặc thay đổi triệt để, hãy đảm bảo rằng bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn (đối với nhóm cuối cùng). Ví tiền của bạn có thể gia tăng ngay sau ngày mùng 4, sao Mộc chắt lọc các lợi ích tài chính của nó trực tiếp vào lĩnh vực tiền bạc của bạn (đặc biệt là nhóm thứ nhất), nếu bạn đã gieo hạt, có lẽ đó là thời điểm thu hoạch!

Tình cảm nói chung

Cảm xúc của bạn sẽ như thể bị chặn đứng, vì vậy người kia có thể cảm thấy không thỏa mãn. Phải nói rằng bạn không thể hiện những gì bạn cảm thấy, đặc biệt là từ ngày mùng 4 và điều này có thể tạo ra khó khăn từ chối. Những mong muốn của bạn giúp bạn gia tăng niềm đam mê hứng khởi của bạn, bạn sẽ nỗ lực hài hòa được chứ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đó là một tháng tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước! Đừng tự mình dốc hết sức lực, đặc biệt là trước ngày 18, và bạn chỉ cần chấp nhận diễn biến của sự kiện. Hãy đặt cược vào sức chịu đựng huyền thoại và sự gợi cảm của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng