Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Các vấn đề tài chính của bạn sẽ chiếm khoảng thời gian cũng như nội tâm của bạn khá nhiều. Các nguồn năng lượng trong cung Song Tử: mặt trời cho đến ngày 21, sao Thủy và sao Mộc cho đến ngày mùng 8, sẽ mang lại cho lĩnh vực tiền bạc của bạn một tiến triển tốt đẹp, tin vui, mong muốn tiết kiệm sẽ có thể thực hiện được. Khi đó năng lượng chuyển sang cung Cự Giải, giao tiếp sẽ quan trọng, người thân của bạn sẽ tìm đến bạn, hãy đi chơi! Sao Thiên Vương hoàn thành những thay đổi của nó cho cung của bạn, nhóm cuối cùng trong khi sao Kim ổn định ở đó từ ngày mùng 6 đến ngày 30, tình yêu hoặc sự thoải mái sẽ là nhiệm vụ tháng này của bạn! Sao Hỏa ở cung Sư Tử cho đến ngày 17 bất hòa với cung của bạn có thể làm gia tăng mối bất hòa trong gia đình trong khi sao Diêm Vương trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn có thể kích động bạn, hãy tránh xa những người cứng nhắc. Sau đó, sao Hỏa đi ngang qua cung Xử Nữ vào ngày 17 và mang đến cho bạn tình yêu nghiêm túc, dịu dàng, tính năng động thực tế của bạn sẽ lên đến đỉnh điểm.

Tình cảm nói chung

Vào đầu tháng, một chút im lặng sẽ cản trở cuộc sống tình cảm của bạn, nhưng vào ngày mùng 6, sao Kim sẽ đến nhà bạn và tình cảm của bạn sẽ rất mạnh mẽ! Tất nhiên, sao Hỏa di chuyển ngược chiều cho đến ngày 17 sẽ gây ra một chút nóng nảy, nhạy cảm, hãy luôn linh hoạt và tận hưởng vẻ đẹp gợi cảm từ ngày 17.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tình yêu sẽ là chỗ dựa của bạn trong tháng này. Có thể xảy ra một vài xáo trộn liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, nhưng bạn là người vững vàng, vì vậy hãy sống thời gian này với sự khôn ngoan và niềm vui!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng