Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Cuối năm này đang thúc đẩy bạn tự khẳng định về một lý tưởng mà bạn mơ ước! Trong nửa đầu tháng, ba hành tinh ở Ma Kết (Mặt Trời, Sao Kim và Sao Hỏa) khuyến khích việc tiết kiệm của bạn, lòng gợi cảm và mọi thay đổi. Sao Thiên Vương ở nhà bạn (đặc biệt là đoạn cuối cùng) thổi một làn gió tự do, bạn mong muốn tự mình vùng lên. Tinh thần của bạn tốt trong khi năng lượng ở Song Ngư (Saturne và Neptun) trao cho bạn một mạng lưới bạn bè chặt chẽ và trí tưởng tượng, hoặc các dự án mà đáng tin cậy. Sao Thủy (Hỏa Tiểu) đối diện với bạn đến ngày 11, mời bạn trò chuyện một cách thành thật với các đối tác của bạn, những điều giả dối sẽ bị lật tẩy! Bắt đầu từ ngày 21, Mặt Trời ở Ma Kết tăng cường sự khao khát học hỏi hoặc du lịch của bạn, bạn mong muốn mở rộng hơn lĩnh vực ý thức của mình.

Tử vi Kim Ngưu Mười Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Luân phiên đam mê sau đó lý tưởng, tháng này dường như thuận lợi cho tình yêu của bạn vì bạn luôn mang theo niềm tin vào lòng và cơ thể. Bất kể điều gì xảy ra, bạn sẽ học từ những sai lầm và quan điểm của bạn về tình yêu không thể không được bổ sung. Cho đến ngày 11, hãy chăm sóc lời nói của mình.

  Trong một mối quan hệ

  Một làn sóng gợi cảm đến ngày 15 có thể làm hồi phục mối quan hệ của bạn và góp phần tạo nên một sự hòa hợp đẹp trở lại. Nếu mọi thứ đã tốt đẹp, thì tháng này hứa hẹn sôi nổi, năng động và bạn có thể xây dựng những dự án lớn cùng nhau!

  Độc thân

  Hết mực hừng hực, mong muốn kết hôn của bạn sẽ rất mạnh mẽ nhưng đừng lợi dụng để quyến rũ mọi người! Một người có kinh nghiệm có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn, một tình cảm sâu đậm có thể giúp bạn thoát khỏi cái vỏ của mình.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Pluton đòi hỏi những hy sinh nghề nghiệp nhất định (đặc biệt là các ngày đầu tiên), hãy xem xét chúng một cách thông thái, bạn sẽ được lợi hạn trong dài hạn. Đừng cố chống đối trước những người quyền lực. Các hành tinh ở cung Nhân Mã có thể giúp cho một lượng tiền lớn từ đầu tư ngân hàng hoặc thừa kế!

  Lời khuyên của tháng

  Một cuối năm khá dễ chịu đang chờ đón bạn, giữa những thành công và một số thách thức, bạn không nên cảm thấy chán chường! Tình yêu hoặc tình bạn sẽ xuất hiện trên con đường của bạn để gieo những khoảnh khắc đẹp để trải nghiệm và chia sẻ.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.