Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Thời điểm cuối năm thúc đẩy bạn khẳng định mình hướng tới một lý tưởng mà bạn ấp ủ! Bộ ba trong cung Nhân Mã (Mặt trời, Sao Kim và Sao Hỏa) khuyến khích bạn tiết kiệm, gợi cảm và bất kỳ thay đổi nào trong hai tuần đầu. Sao Thiên Vương trong nhà của bạn (đặc biệt là trong nhóm cuối cùng) thổi một luồng gió tự do. Bạn khao khát được bay bổng bằng đôi cánh của mình. Tinh thần của bạn tốt trong khi nguồn năng lượng ở cung Song Ngư (sao Thổ và sao Hải Vương) mang đến cho bạn một mạng lưới xã hội đáng tin cậy và đầy cảm hứng hoặc các dự án có ý nghĩa. Sao Thủy đối diện với bạn cho đến ngày 11, khuyến khích bạn đối thoại thẳng thắn với đối tác của mình. Những điều thảo mai giả bộ sẽ bị đánh bay! Từ ngày 21, Mặt Trời ở cung Ma Kết củng cố ham muốn học hỏi hoặc đi du lịch của bạn. Bạn khao khát mở ra lĩnh vực ý thức của mình.

Tình cảm nói chung

Hơn cả nồng nàn là lãng mạn, tháng này hứa hẹn sẽ thuận lợi cho chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ luôn có được sự lạc quan trong trái tim và cơ thể. Bất cứ điều gì bạn trải qua, bạn sẽ học được từ những sai lầm của mình, và tầm nhìn của bạn về tình yêu thương chỉ có thể ngày càng phong phú thêm. Cho đến ngày 11, hãy quan tâm đến lời nói của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một thời điểm cuối năm khá dễ chịu đang chờ bạn, giữa thành tựu và một vài thử thách, bạn không nên cảm thấy buồn chán! Tình yêu hay tình bạn đang trên con đường để bạn gieo một số khoảnh khắc đáng yêu để sống và chia sẻ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng