Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Giữa yêu thương và trách nhiệm, năm học mới này hứa hẹn sẽ là một năm bận rộn! Cho đến ngày 22, năng lượng của cung Xử Nữ (Mặt trời và sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18) củng cố mạnh mẽ lĩnh vực tình cảm của bạn. Bạn sẽ ưu tiên hàng đầu mối quan tâm của mình dành cho tình yêu của bạn hoặc con cái của bạn nếu bạn là cha mẹ. Sao Kim ở cung Sư Tử cho đến ngày 18, trong vị trí vuông góc với cung của bạn, mang lại những lợi ích cho ngôi nhà của bạn nhưng theo một cách khá lộn xộn. Đừng đòi hỏi quá nhiều từ người thân của bạn. Sau đó, hành tinh này trượt vào cung Xử Nữ, và cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn. Sao Hỏa kích hoạt năng lượng trong công việc chuyên môn của bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 21. Bạn sẽ rất hiệu quả. Khi đó, năng lượng của bạn sẽ tập trung vào những người khác, đối tác hoặc cộng sự. Những thay đổi cơ bản đang được tiến hành liên quan đến vận mệnh chung của bạn, nhóm thứ nhất. Hãy dựa vào một mối quan hệ trung thành và hỗ trợ, cũng như những người bạn cụ thể.

Tình cảm nói chung

Đó là một tháng tuyệt vời cho các mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn sẽ nhiệt tình và đam mê cho đến ngày 18 và sau đó sẽ toàn tâm toàn ý, rất hiệu quả và yêu thích trong phần còn lại của tháng. Sự gợi cảm của bạn sẽ hưởng lợi từ sự tận tâm chuyên nghiệp của bạn cho đến ngày 21, nhưng sau đó ham muốn của bạn sẽ tăng lên gấp mười lần! Bạn sẽ làm hài lòng đối tác của bạn và chứng minh sự gắn bó của bạn với họ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có thể sẽ xảy ra một vài xáo trộn, và bạn không thích điều đó! Nhưng hãy lạc quan nhìn vào nửa cốc còn nước chứ không phải là một nửa rỗng, lĩnh vực công việc đòi hỏi bạn phải chú ý, nhưng cuộc sống cá nhân của bạn sẽ bù đắp lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng