Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Rất nhiều thử thách phía trước! Thật vậy, mặt trời trong cung của bạn cho đến ngày 20, được hỗ trợ bởi sao Thiên Vương (nhóm cuối cùng) thúc đẩy hào quang của bạn và mong muốn của bạn để sống vào đầu mùa hè này như bạn muốn, bạn mơ về những thay đổi đã chọn! Nhưng một số hành tinh chiếm một vị trí trong cuộc sống của bạn liên quan đến bóng tối nhiều hơn là ánh sáng, bạn sẽ phải chờ đợi, suy xét và chấp nhận sự hỗ trợ của thời gian. (Sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày 10, sao Thổ từ ngày 25, sao Kim và sao Hải Vương trong cả tháng). Sao Hỏa trong cung Sư Tử củng cố sự năng động của bạn nhưng với một chút quá khích, hãy giữ sự bình tĩnh huyền thoại của bạn, đặc biệt là ở nhà. Sao Thủy ở nhà từ ngày 11 đến ngày 26 sẽ giúp bạn trong giai đoạn này giao tiếp tốt, hãy tận dụng điều đó. Sao Mộc hỗ trợ cho năng lực của bạn, nhẹ cả người! Sao Diêm Vương yêu cầu những chấn chỉnh trong công việc, triệt để và không thể tránh khỏi đối với nhóm đầu tiên.

Tình cảm nói chung

Giữa cảm xúc ít được bày tỏ hoặc cảm thấy ít và cảm giác hơi rối loạn, đời sống tình cảm của bạn không phải là tốt nhất! Cường độ khí hậu làm xáo trộn bản chất của bạn quá nhiều, bạn sẽ khó hiểu bản thân mình, ngoại trừ từ ngày 11 đến ngày 26.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này đừng lo lắng, tháng này cần sự tập trung và tầm nhìn xa, bạn biết cách làm rất tốt! Những mong muốn của bạn sẽ có một chút nản lòng, nhưng mọi thứ đều đến với những ai biết cách chờ đợi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng