Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Mặt trời ở cung Thiên Bình cho đến ngày 23 tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn nhờ sự duyên dáng và thanh thản. Sao Thủy đồng hành với chòm sao Kim Ngưu từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6: những cuộc trò chuyện hữu ích có thể giúp giải quyết các thủ tục hành chính hoặc giấy tờ chính thức. Từ ngày mùng 7 đến ngày 29, tâm trí của bạn sẽ hoàn toàn hướng về người khác. Sao Hỏa đặt ra một nhịp độ mạnh mẽ. Nhiều người sẽ muốn có bạn khi nói đến các mối quan hệ. Đừng để bạn bị cuốn đi. Sao Hỏa ở một khía cạnh đẹp so với sao Thổ trong cung Song Ngư ủng hộ lĩnh vực xã hội và các dự án của bạn. Hãy sáng tạo! Đặc biệt là kể từ khi sao Kim cho đến ngày 13 sẽ ủng hộ sở thích, tình yêu và mong muốn của bạn. Sau đó, hành tinh này chắt lọc sự mềm mại và sức mạnh của nó trong lĩnh vực hàng ngày của bạn. Sao Diêm Vương trong vị trí vuông góc với cung của bạn sẽ đặt ra những thay đổi căn bản đối với nhóm đầu tiên, ảnh hưởng đến sự nghiệp và số phận của bạn. Hãy nương theo hướng thuận lợi cho bạn. Sau ngày 24, những người khác thế chỗ.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực này hứa hẹn sẽ được ủng hộ. Tình cảm của bạn được thể hiện bằng sức mạnh và sự gợi cảm cho đến ngày 13 và sau đó là nét e ấp nhưng không kém phần chân thực. Trong suốt tháng, ham muốn tình dục rất tích cực của bạn giúp bạn chứng minh sự gắn bó hoặc ham muốn của mình thông qua hành vi của bạn. Tuy nhiên, đừng phản ứng đối tác của bạn nếu họ kém gợi cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngay cả khi lĩnh vực tài chính hoặc chuyên môn có thể khiến bạn đổ mồ hôi hột, thì mùa thu này vẫn khuyến khích bạn yêu đời và chỉ giữ lại những gì thuộc về bản chất. Hãy sống trọn vẹn từng ngày!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng