Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Mặt trời trong Thiên Bình cho đến ngày 23 làm dễ dàng cuộc sống hàng ngày của bạn với sự dịu dàng và thanh thản. Thần tượng đi cùng từ ngày 1 đến ngày 6: những cuộc trò chuyện hữu ích có thể thúc đẩy các thủ tục hành chính hoặc chính thức. Từ ngày 7 đến ngày 29, tâm trí của bạn sẽ hướng toàn bộ vào người khác. Sao Hỏa ép buộc thời gian mạnh mẽ này, bạn sẽ bị yêu cầu nhiều trong mối quan hệ hôn nhân hoặc hợp tác của mình, đừng tức giận với những điều không đáng kể. Sao Hỏa tạo khía cạnh đẹp đến Sao Thổ trong Cung Song Ngư ủng hộ lĩnh vực bạn bè của bạn, dự án của bạn, hãy sáng tạo! Đặc biệt là Vệ Nữ cho đến ngày 13 phục vụ giải trí, tình yêu, ham muốn của bạn, sau đó hành tinh này truyền đạt sự dịu dàng và sức mạnh vào lĩnh vực hàng ngày của bạn. Sao Hải Vương hình vuông với cung hoàng đạo của bạn giúp thiết lập những thay đổi cấp bách liên quan đến sự nghiệp, số phận của bạn, người đầu tiên, hãy đi kèm với quá trình này! Sau ngày 24, người khác chiếm hết vị trí của mình.

Tử vi Kim Ngưu Mười 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Lĩnh vực này dường như được ưa chuộng. Cảm xúc của bạn được thể hiện mạnh mẽ và gợi cảm đến ngày 13, sau đó có chút nhút nhát nhưng không kém phần chân thành. Sức hấp dẫn của bạn hoạt động mạnh suốt cả tháng, giúp bạn chứng minh bằng hành vi, sự quan tâm hoặc khao khát của mình, tuy nhiên đừng làm khó chịu những người thân nếu họ ít gợi cảm hơn.

  Trong một mối quan hệ

  Ngoại trừ khả năng có xích mích với bạn đời dưới tác động của Sao Hỏa, luôn sẵn sàng chiến đấu, tháng này ủng hộ cuộc sống hôn nhân của bạn, bạn sẽ biết giao tiếp một cách tinh tế và mạnh mẽ đồng thời bao quanh người đối tác của bạn bằng rất nhiều tình yêu. Chìa khóa: thả lỏng và yêu người khác mà không điều kiện.

  Độc thân

  Lĩnh vực văn hóa hoặc thể thao có thể tạo điều kiện cho một cuộc gặp gỡ tình cảm từ ngày 1 đến 13. Sự tốt bụng và khéo léo của bạn sẽ là hai vũ khí hiệu quả để làm cho một người bạn thích quan tâm đến bạn. Sau đó, tình yêu có thể hiện hình trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Uranus ở Song Ngư và Pluton ở Bảo Bình tạo ra một bầu không khí cải cách và bất ngờ, những sự kiện độc lập với ý chí của bạn (đầu tiên cung) có thể xảy ra đột ngột và buộc bạn phải điều chỉnh hành động của mình! Kiên nhẫn và linh hoạt trong mối quan hệ là điều khuyên dùng trong tình huống này, không phải sự cạnh tranh.

  Lời khuyên của tháng

  Dù lĩnh vực tài chính hoặc công việc chuyên nghiệp có thể khiến bạn thấy run lạnh, tháng mười này mời bạn hãy yêu cuộc sống và chỉ nhớ lấy những điều trọng yếu. Hãy sống hết mình ngày hôm nay!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.