Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Tháng này khuyến khích bạn quan tâm đến mối quan hệ của mình, cho dù nó có thân mật hay không. Năng lượng trong cung Hổ Cáp rất nhiều. Mặt trời cho đến ngày 22, sao Hỏa từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 4, sao Thủy từ ngày 19 và sao Kim từ ngày mùng 6: bạn sẽ tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn! Với sự hỗ trợ tuyệt vời, sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư hít thở rất nhiều năng lượng vào đời sống xã hội của bạn và mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững. Bạn cũng có thể có một dự án đang sắp được tiến hành. Sao Thiên Vương quay trở lại nhà của bạn vào ngày mùng 8 và có thể gây ra một sự kiện hoặc cuộc họp bất ngờ nhưng gây ra kết cục khó tránh. Hãy nâng cao cảnh giác! Sao Diêm Vương vẫn ngự trị trong lĩnh vực liên quan đến nghề nghiệp của bạn. Có thể có một vài thử thách phải đón nhận, một vài người cản trở bạn. Hãy hào phóng và nhìn vào bức tranh tổng thể. Vào ngày 23, Mặt Trời và Sao Hỏa trong cung Nhân Mã củng cố hào quang của bạn!

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa thúc đẩy sự gợi cảm huyền thoại của bạn trong khi sao Kim, cho đến ngày mùng 6, nâng cao cuộc sống hàng ngày và cuộc sống lứa đôi của bạn. Cảm xúc của bạn sẽ rất mạnh mẽ, có tính sở hữu và không dễ dàng để im lặng. Hãy đưa chúng vào tầm nhìn trong suốt tháng. Nếu không, bạn có thể bị xa lánh và điều đó thật đáng tiếc. Bạn có rất nhiều tình cảm để cho đi!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoài một số khoảnh khắc khó giải quyết, đặc biệt là trong công việc (đặc biệt là đối với nhóm 1). Mùa thu này hứa hẹn sẽ gợi cảm và tập trung vào các mối quan hệ. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để nói với những người bạn thân thiết rằng bạn yêu quý họ đến nhường nào!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng