Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Giữa những trở ngại và suy nghĩ nội tâm, tháng hè này thử thách bạn! Năng lượng trong cung Sư Tử, Mặt Trời cho đến ngày 22 và Sao Thủy kéo dài cả tháng khuyến khích bạn xem xét các vấn đề gia đình hoặc tài sản của mình. Có thể có một số xung đột hoặc các sự kiện quan trọng. Sau ngày 11, các cuộc trò chuyện sẽ trôi chảy hơn và ít gây khó chịu hơn, thật nhẹ cả người! Sao Diêm Vương trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn sẽ củng cố tham vọng của bạn nhưng cũng là sự phản kháng của những người khác. Hãy nỗ lực hết mình nếu cần thiết nhưng có thể chọn cách buông bỏ, điều này sẽ phù hợp hơn. Những hành động của bạn dưới sự soi chiếu rõ ràng của sao Hỏa từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6 sẽ giúp bạn cụ thể hóa một câu chuyện tình yêu hoặc một dự án sáng tạo. Sau đó, bạn đầu tư thể chất và tâm hồn cho công việc của bạn. Sao Thổ và sao Hải Vương hành động dựa trên những suy nghĩ cá nhân nhất của bạn. Bạn có thể khám phá ra một số sự thật.

Tình cảm nói chung

Những luồng suy nghĩ liên quan đến cảm xúc sẽ đặc biệt không thể chịu đựng được, và bạn khao khát được giao cảm về thể xác. Tuy nhiên, từ mùng 6 trở đi, ham muốn của bạn sẽ có biến động. Tháng này không mang tính quyết định đối với đời sống tình cảm của bạn, nhưng bạn hiểu, nên thư giãn và kiên nhẫn. Hãy sống trọn vẹn ngày hôm nay

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng đan xen giữa thời gian thư giãn và nhiều mối quan hệ. Đừng để mình rơi vào tâm trạng tồi tệ, nếu không bầu không khí có thể trở nên nhạy cảm. Ngược lại, hãy là chính mình, bình yên và gợi cảm như bạn mong muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng